Gia nhập Câu lạc bộ du hành vũ trụ ‘COSMOZ CLUB’ với ClownZ Streetwear x Highclub – New Collaboration

Nếu bạn luôn hứng thú với vũ trụ và tò mò về không gian sâu thẳm của nó, ‘COSMOZ CLUB’ là ‘Câu lạc bộ’ dành cho bạn/ luôn chào đón bạn gia nhập.

Cảm Hứng Vũ Trụ Và Công Nghệ Của Tương Lai Với Thời Trang

Chủ đề về vũ trụ, những chuyến du hành vào không gian luôn là đề tài được yêu thích và chú ý dù ở bất kỳ thời điểm nào, cho đến khi dải ngân hà không còn điều gì để khám phá (một điều không thể xảy ra)

Đã có 1 thời kì trong quá khứ: “The Space Age” – Thời đại không gian – khoảng những năm 1960, nơi những cuộc chạy đua vào không gian, thăm dò không gian và công nghệ vũ trụ nổ ra đã tạo nên một làn sóng ảnh hướng mạnh mẽ tới sự phát triển văn hoá. Thời trang cũng là một trong những nền công nghiệp bị ám ảnh nhất bởi không gian, và cho đến nay, cơn bão này vẫn chưa từng hạ nhiệt.

Được truyền cảm hứng từ làn sóng đó, ClownZHighclub đã sáng tạo nên rất nhiều những sản phẩm lấy cảm hứng từ Cyber, Robot hay Future Technology. Và gần đây nhất, cả 2 đã bắt tay nhau tạo nên ‘COSMOZ CLUB‘ – Collaboration đầu tiên mở màn mùa Fall/Winter 2019.

‘COSMOZ CLUB’ – Chuyến Du Hành Kỳ Lạ Lạc Vào Một Hành Tinh Mới

Từ những hình ảnh leak đầu tiên, 2 thương hiệu đến từ 2 đầu Bắc – Nam: ClownZ và Highclub đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới thiên hà và những chuyến du hành của những phi hành gia thám hiểm những vùng không gian mới.

‘COSMOZ CLUB’ là câu chuyện về hai phi hành gia thám hiểm vũ trụ không may bị hỏng đĩa bay, phải đáp xuống một hành tinh bí ẩn.

 

Hành tinh chưa từng được khám phá này có kết cấu hoàn toàn khác, với những vật thể lạ vận hành không theo quy luật vật lý vốn có của trái đất: các thực thể dạng gương cong hay quả cầu bạc lơ lửng.

Bạn không cần phải là một người yêu thiên văn để có thể biết về vũ trụ. Bởi vũ trụ có thể được định nghĩa là mọi thứ đang tồn tại, đã tồn tại, và sẽ tồn tại – tất cả những gì chúng ta biết tới và chưa từng biết tới. Sự vô tận và không thể biết hết đó chính là điều thú vị nhất về Vũ Trụ – như 1 hố đen hút tất cả vào hành trình chinh phục. Đó cũng chính là thứ cuốn những phi hành gia thuộc ‘COSMOZ CLUB’ của ClonwZ & Highclub lao vào chuyến hành trình khám phá, để tìm kiếm ra những điều chưa từng được ai biết tới.

Thông Tin Release Sản Phẩm Thuộc ‘Cosmoz Club’ Collaboration

‘COSMOZ CLUB’ – ClownZ x Highclub Collaboration mang tới CosmoZ Club T-shirt với 2 phối màu: Black và Earth Tone Grey

CosmoZ Monster

Droplist ‘COSMOZ CLUB’ Collaboration

Earth Tone Grey Color

Black Color

Sản phẩm sẽ chính thức mở bán vào ngày 26/10/19 tại store của ClownZ – Highclub ở cả Hà Nội/Sài Gòn và Online.

  • Hà Nội – ClownZ Streetwear Store:
    • 45 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội
  • Sài Gòn: Highclub Store
    • 167/23 đường D1 (Nguyễn Văn Thương), P.25, Q.bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Các bạn đã sẵn sàng để bước vào chuyến du hành kì lạ và trở thành 1 phần của CosmoZ Club?


Xem thêm trọn bộ lookbook về hành tinh kỳ lạ tại link: https://www.facebook.com/clownzvn/posts/2563958196973499

Art Director : Knzxvnh & Bờm Breezy

Photo : Bờm Breezy

Assistant : Đinh Hoàng Giang , Trần Mạnh Tuấn

Model : Bi Trố , Long Bùi

Related Post