Giày của Giannis Antetokounmpo xuất hiện trong danh sách customize của Nike By You

Trước khi đi vào vấn đề chính là sự hiện diện của Nike Greek Freak 1 trên hệ thống customize giày trực tuyến của Nike – từng được biết đến dưới cái tên NikeID lâu đời. Nhưng hiện nay, chương trình NikeID đã được đổi thành Nike By You. Đây là một thông báo nhỏ dành cho những ai không thường xuyên cập nhật các thông tin của Nike có thể biết và không cảm thấy lạ lẫm về sau này.

Sau khi ra mắt phối màu Đen/Trắng đầu tiên, mẫu giày signature đầy ý nghĩa của Á Thần Hy Lạp nay sẽ trở thành một nền tảng cho phép người dùng được tự chọn màu sắc cho các chi tiết trên đôi giày, và có thể đặt mua thông qua hệ thống Nike By You. Mới đây, đã có rất nhiều phối màu được gợi ý cho mẫu giày bóng rổ mới này, hầu hết đều là những màu sắc được lấy ý tưởng từ các đội bóng rổ. Kết quả thu được là hình ảnh mock-up của những phối màu lừng danh như “Bruce Lee”, một vài phối màu đại diện cho các đội bóng như Dallas Mavericks, Milwaukee Bucks,…

Điều khác biệt giữa những phiên bản Nike Greek Freak 1 thường và những phối màu được custom bởi Nike By You chính là mức giá chênh lệch. Ngoài ra, đôi giày vẫn giữ kiểu dáng 5/8, dấu Swoosh đặt ngược siêu to khổng lồ ở phía dưới midsole, bộ đệm Zoom 2 lớp. Hiện tại, bạn đã có thể custom ngay cho mình một đôi Nike Greek Freak đặc biệt theo sở thích tại đây.

Related Post