Giới trẻ Hà Nội chuẩn bị phá đảo Quận Mới vào 3 ngày 20, 21, 22/09

Không để mọi người đợi lâu, Quận Mới đã quay trở lại Hà Nội cùng với gần 200 local brand siêu hot vào cuối tuần này. Và tất nhiên, tiết mục không thể thiếu đó chính là khu vực sống ảo photobooth cực chất.

Từ những ngày đầu tiên, The New District được cho là địa điểm mua sắm cool nhất với những sự khác biệt độc đáo. Sau 3 tháng vắng bóng, The New District đã chính thức quay trở lại với giới trẻ Hà Nội. Sức hấp dẫn sẽ không tăng cao nếu như không có những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, những items giới hạn được phát hành duy nhất tại Quận Mới cũng như những hoạt động thú vị đi kèm. 

(Các bạn trẻ đã xếp hàng từ rất sớm để đợi đến giờ TND mở cửa)

( Các Trendiez khuấy đảo không gian Quận Mới)

Hội chợ The New District vol 43 sẽ được tổ chức vào 3 ngày 20,21,22/09 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ với sự góp mặt của gần 200 local brand nổi tiếng như HNBMG, Usthebasic, Dirty Coins, Degrey, Highcut,… giúp Trendiez update tủ đồ mùa thu – đông 2019 một cách nhanh chóng và trendy nhất. Lạc vào không gian Quận Mới, bạn sẽ bị “hút hồn” bởi vô vàn những item thời trang độc đáo, chất lừ. 

 

(@outfixsaigon)
(@dirtycoins.vn)
(@aspirin.official)
(@floralpunk)
(@she.by.shj)

Điểm khác biệt làm nên tên tuổi của Quận Mới chính là những photobooth cực hút like. Với chủ đề “The Next Ground”, Quận đem đến photobooth cực chất bật mí món quà siêu to khổng lồ của TND dành tặng Hà Nội cuối năm nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, vào những khung giờ nhất định, nhạc sẽ được nổi lên cực căng bởi DJ xịn xò của Quận. Dám chắc rằng mọi người ai cũng tự động quẩy theo nhạc luôn.

(DJ chất, nhạc chất – ai mà không ngây ngất. Lại còn có cả admin TNA của HNBMG ngồi uống nước đằng sau nữa chứ)

Chừng đó lý do đã đủ Trendiez đến The New District chưa? Rủ ngay hội bạn thân cùng nhau ghé ngay nhé! 

#TND43 The Next Ground

Ngày: 20,21,22/09

Thời gian: 10h00 – 21h00

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Vân Hồ

Related Post