Gradient Hoàng Hôn trên phối màu Nike Tailwind 79

Trên cấu trúc đơn giản, không nhiều panel ghép nối của Tailwind 79, lối phối màu Gradient vốn quen thuộc nay lại trở nên thú vị hơn khi người xem có được tổng thể một bức tranh màu sắc toàn diện mà không bị “phân tâm” bởi những đường chỉ.

Là một đôi runner đa mắt trong thập kỷ 80, Tailwind 79 mang trọn vẹn DNA của giày chạy bộ thời kỳ đó – với cấu trúc đơn giản, form giày thon gọn đi cùng chất liệu Nylon nhằm giảm thiểu trong lượng.

Trên Tailwind 79 “Sunset”, phần gradient được đặt gói gọn trong phần chất liệu Nylon ở khung giữa của upper và lưỡi gà. Bắt đầu từ lưỡi gà với tông Xanh Dương, gradient chuyển dần về một tông Xanh Biển nhạt hơn và fade thành Trắng ở vị trí 2/3 phía trên upper. Ở 1/3 còn lại, gradient là sự chuyển sắc từ Vàng sang Đỏ.

Các chi tiết khác của giày đều được làm trong tông Đen, với chất liệu Suede cho mũi giày, gót dưới và viền lỗ xỏ dây; Leather cho Swoosh và gót trên.

Chất liệu Nylon với những mắt dệt đặc trưng cũng góp phần không nhỏ vào việc tạo nên sự mới lạ cho gradient trên Tailwind 79.

Nike Tailwind 79 “Sunset” dự kiến sẽ được bán ra trên webstore của Nike trong tuần tới.

Related Post