Hàng trăm bạn trẻ đến line-up cho sự kiện release sản phẩm collab ClownZ x Highclub

Sau bao chờ đợi,  ‘COSMOZ CLUB‘ Collaboration – Sự kiện kết hợp đầu tiên giữa ClownZ Streetwear cùng Highclub đã diễn ra bùng nổ ở cả 2 đầu Hà Nội – Sài Gòn vào 26/10/2019 vừa qua.

Hà Nội: Line-up tại ClownZ

Sài Gòn: Line-up tại Highclub Store

Tại cả 2 đầu Sài Gòn – Hà Nội, 2 tụ điểm hot nhất của streetwear và những Local Brand thứ 7 vừa qua đã diễn ra buổi ra mắt ‘COSMOZ CLUB’ – Collaboration. Đây là cú bắt tay đầu tiên giữa ClownZ và Highclub – 2 Local Brand mang đầy màu sắc và cá tính của Hà Nội và Sài Gòn.

ClownZ Store – ‘COSMOZ CLUB’ Concept

Buổi ra mắt sản phẩm đã thu hút gần 200 bạn trẻ yêu thích streetwear, vũ trụ và cả ClownZ & Highclub tới xếp hàng line-up chờ mua sản phẩm từ sáng sớm. Với Highclub, rất nhiều khách hàng đã tập trung từ tối hôm trước để không bỏ lỡ sản phẩm collab này.

Line-up tại Sài Gòn: Highclub Store 167/23 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh

Xếp hàng lấy số mua hàng từ đêm hôm trước tại Highclub

Các khách hàng đầu tiên sở hữu sản phẩm thuộc ‘COSMOZ CLUB’ Collaboration giữa ClownZ Streetwear và Highclub.

Lấy cảm hứng từ vũ trụ và những chuyến du hành không gian tới các hành tinh lạ bên ngoài Trái Đất, ClownZ và Highclub đã tạo nên một Collaboration mang đậm tinh thần của không gian mới với những công nghệ, màu sắc hiện đại tới từ tương lai. ‘COSMOZ CLUB’ mang tới duy nhất 1 sản phẩm ‘CosmoZ Club’ T-shirt. Item này sở hữu 2 phối màu là Black và Earth Tone Grey.

Các sản phẩm thuộc collaboration này đã được release offline ở duy nhất 1 cửa hàng tại Hà Nội của ClownZ: Store 45 Núi Trúc, Ba Đình, 1 cửa hàng tại Sài Gòn của Highclub: Store 167/23 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh và Online cho các khách hàng ngoại thành vào 26/10/19 vừa qua.

Chỉ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt, cả 2 phối màu đã SOLD OUT toàn bộ trên toàn bộ hệ thống cửa hàng và Online.

“COSMOZ CLUB” đã chiêu mộ đủ thành viên gia nhập con tàu vũ trụ của họ. Hãy cùng chờ đợi những tin tức sắp tới về những cuộc ‘đổ bộ’ tiếp theo từ cả ClownZ và Highclub nhé!

Related Post