Now Reading
Hậu bối của Nike Air Force Max đã lộ diện

Hậu bối của Nike Air Force Max đã lộ diện

Dẫu cho việc phiên bản Nike Air Force Max xuất hiện lần đầu tiên trong mùa giải NBA vừa rồi trên chân Anthony Davis, song thiết kế đó chưa bao giờ được công nhận là một bản signature dành cho “The Brow”. Một năm trôi qua và The Swoosh lại cho ra đời thiết kế Air Force Max 2 – bản nối tiếp của mẫu giày cùng tên năm rồi.

Vốn được xây dựng trên nguyên gốc Nike Air Force Max từng một thời được mang bởi Charles Barkley, Nike Air Force Max 2 là gã hậu bối hiện đại và chú trọng đến hiệu năng hơn là tạo hình. Không tích hợp công năng cao cấp hay tân tiến như những Nike LeBron hay KD, Nike Air Force Max 2 vẫn xoay quanh upper bằng lưới mesh pha một chút fuse thoáng và nhẹ, bên hông giày là một bộ ốp nhựa với 2 trọng điểm cố định và hỗ trợ ôm sát chân người mang, không chỉ bằng hệ thống dây giày mà còn có một quai cài velcro đặt ngang ở phần chân trước (forefoot) cho phép tự điều chỉnh theo ý muốn. Bộ đệm Full Length Air Max tiếp tục xuất hiện và không có nhiều thay đổi đáng chú ý so với bản đầu tiên.

See Also

Với hình ảnh về phối màu đầu tiên gần giống với “Wolf Grey”, Nike Air Force Max 2 dự kiến sẽ công bố thời gian phát hành chính thức chỉ ít lâu nữa. Đồng thời, mẫu giày bóng rổ này có khả năng sẽ xuất hiện trên chân của không ít các vận động viên NBA, đặc biệt là những cầu thủ trẻ của team Swoosh và không loại trừ ngôi sao mới của Los Angeles Lakers – Anthony Davis. Hãy theo dõi #HNBMG để cập nhật thêm về thông tin bán lẻ của Nike Air Force Max 2 này nhé.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top