HAVEN x adidas cùng phiên bản Ultra Boost Triple Black đỉnh nhất

Đã có quá nhiều các phiên bản Triple Black trên thiết kế adidas Ultra Boost, thế nên việc đưa ra một phối màu cũ lên 1 thiết kế cũ mà vẫn mang lại được nét tươi mới là một thử thách thật sự đối với đội ngũ thiết kế của HAVEN – một retailer tại Canada – khi làm việc cùng adidas Consortium. Tuy vậy HAVEN đã làm rất tốt khi thiết kế lại mẫu Ultra Boost này, giúp biến đôi giày thành một phụ kiện đáng tin cậy giúp vượt qua thời tiết lạnh giá và hoang vu bất tận của đất nước có quốc kì hình lá phong này.

Vẫn sẽ đi theo xu hướng Uncaged quen thuộc, tuy nhiên phiên bản collab này lại mang đến những nét tươi mới hơn như phần mép giày tiếp xúc với midsole sẽ được dập lại và gia cố chắc chắn hơn, tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến lớp Primeknit trên đôi giày bạn. Phần branding của 2 thương hiệu khá khiêm tốn và nằm trên phần lưỡi gà, với logo HAVEN ở chiếc giày bên trái và logo adidas ở chiếc bên phải, cả hai đều nằm trên phần lưỡi gà làm bằng leather có vẻ có chất lượng cao. Phần heel counter bảo vệ gót chân sẽ không còn làm bằng nhựa nữa mà được thay bằng da, đem đến một cảm giác sang trọng hơn rất nhiều. Dây giày có chất liệu phản quang, đem đến chút nổi bật cho một phát hành Triple Black như thế này.

Phiên bản này sẽ được release tại store của HAVEN tại 2 thành phố Vancouver và Toronto vào ngày 1/4 tới đây, với mức giá bán lẻ là $200. Độc giả trong nước cũng đừng quá lo lắng, sẽ có thêm một đợt release tại Mỹ và online nữa cho những ai yêu thích phối màu này.

Related Post