Hé lộ lần xuất hiện thứ 2 của Air Jordan “Defining Moments Pack” trong năm 2017

Jordan “Defining Moments Pack” (hoặc DMP) được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006 gồm Air Jordan 6 và Air Jordan 11 – 2 phiên bản mở đầu cho 2 chuỗi three-peat trong sự nghiệp của Jordan. Sáu năm sau (tức năm 2012), Jordan Brand ra mắt “Golden Moments Pack” nhằm đánh dấu thành công của Michael Jordan dưới màu áo của đội tuyển USA khi thi đấu thế vận hội Olympic. Và rồi lại 5 năm nữa, vào năm 2017, Defining Moment Pack sẽ trở lại với lối thiết kế mang đậm cảm hứng lịch sử trong sự nghiệp trong bóng rổ của Michael Jordan.

Đây chưa hẳn là thông tin chính thức nhưng cũng khá đáng tin, bởi nó bắt nguồn từ twitter @zSneakerHeadz – vốn khá quen thuộc với các bức ảnh leak những phát hành mới trên IG.

Đọc sơ qua các tweet thì chúng ta cũng có thể đoán được 2 nhân vật chính của BST “Defining Moments Pack” 2017 này là Air Jordan 13 và Air Jordan 14. Background story của đôi giày được chú trọng chính là về mùa giải 1997-1998, với cú ném Last Shot đánh bại Utah Jazz game 6 NBA Finals, và cũng là chức vô địch cuối cùng khép lại chuỗi three-peat thứ 2 của Michael Jordan.

Một phỏng đoán khác về 2 phiên bản sắp ra mắt trong Defining Moments Pack 2017 chính là phối màu. Hiện tại phối màu của hộp giày là 2 màu Black/Gold, vậy nên rất có thể 2 phiên bản này sẽ sở hữu cùng phối màu với BST Defining Moments Pack 2006.

Vẫn chưa có rò rỉ nào về thông tin phát hành, ngoại trừ duy nhất dự đoán về thời điểm release có thể sẽ rơi vào tầm giữa – cuối năm 2017.

Related Post