Hình ảnh chi tiết của Air Jordan 6 “Travis Scott”

Không khó để nhận ra bất kì các sản phẩm có liên quan đến Travis Scott đều giữ mức giá cao kinh khủng. Nếu như phiên bản Air Jordan 1 “Travis Scott” đã trở thành một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “Sneaker of The Year”, thì bây giờ tiếp tục là một siêu phẩm khác cũng đến từ H-Town artist – một phiên bản Air Jordan 6 mang phối màu đậm chất military, kèm theo những chi tiết đặc trưng của Cactus Jack.

Phiên bản Air Jordan 6 “Travis Scott” sử dụng da lộn cho toàn bộ đôi giày, kết hợp cùng phối màu Olive làm chủ đạo. Chi tiết độc đáo nhất ở phiên bản này chính là 2 chiếc túi hộp được đặt bên hông cổ giày, có miếng che và nút bấm. Cũng riêng phần túi này được làm bằng vải bố canvas bền bỉ, giống với những chiếc túi của các thiết bị quân dụng. Một số chi tiết có màu Bright Crimson khá nổi gồm lacelock, logo Jumpman ở lưỡi gà, logo Nike Air sau gót giày và logo Cactus Jack.

Theo dự kiến, “Travis Scott” x Air Jordan 6 sẽ có mặt tại một số retailer đặc biệt vào cuối mùa hè năm nay với mức giá bán lẻ $250.

Related Post