Footwear

Hình ảnh chi tiết Nike HyperRev 2016 – tái sử dụng những thứ tốt nhất

single image

So sánh với Hyperdunk thì HyperRev có tuổi đời còn khá “non” nhưng xét về hiệu suất hoạt động thì HyperRev cũng không phải là kém. Kể từ lần phát hành phiên bản HyperRev đầu tiên đến nay, dòng giày bóng rổ này đã thay đổi kiểu thiết kế liên tục chứ không duy trì một phong cách như những dòng bóng rổ mainstream khác của Nike. Phiên bản HyperRev 2016 này sẽ tái sử dụng một trong những thiết kế đặc biệt nhất của dòng giày bóng rổ năm ’90 của Nike – dòng Nike Air Shake NDestrukt, với phần strap 2 mảng dính liền và vị trí đặt logo Swoosh.

nike-hyperrev-2016-black-metallic-01

Về kiểu dáng, HyperRev giữ nguyên dáng mid-top thuần túy, đảm bảo độ hỗ trợ cho người mang nhưng không làm khó chịu vì cổ giày quá cao.

nike-hyperrev-2016-black-metallic-02 nike-hyperrev-2016-black-metallic-03

Phần chất liệu có thể nói là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của phát hành lần này. Sử dụng mesh và fuse như một lớp ngoài thường thấy. Phiên bản 2016 này sẽ thêm phần lót “booty” bên trong bằng neoprene – chất liệu được sử dụng nhiều ở các mẫu giày Runner, được ưa chuộng bởi khả năng ôm sát chân và hỗ trợ các chuyển động theo bàn chân người mang. Phần strap sẽ có công dụng tăng độ lockdown ở vị trí forefoot, trong khi phần neoprene kéo dài lên đến cổ chân để tăng độ hỗ trợ phần mắt cá chân – vị trí thường hay chấn thương trong khi thi đấu.

nike-hyperrev-2016-black-metallic-04 nike-hyperrev-2016-black-metallic-06

Về phần đế giày và bộ đệm, thông qua những hình ảnh được cung cấp chúng ta có thể thấy HyperRev 2016 sử dụng Unlock Zoom – một trong những cải tiến của bộ đệm Zoom trước đây, vốn được sử dụng thành công ở dòng Jordan XX8 và Jordan SuperFly 2. Traction quen thuộc của một số mẫu giày bóng rổ Nike sử dụng trước đây xuất hiện trên HyperRev 2016.

nike-hyperrev-2016-black-metallic-05

Những hình ảnh trên đây thuộc về phối màu đầu tiên của dòng HyperRev 2016. Tương tự như những phiên bản trước, sẽ có nhiều phối màu khác được phát hành sau này đáp ứng nhu cầu lựa chọn màu sắc yêu thích để bước ra sân bóng. Ngày phát hành vẫn chưa được ấn định nhưng chắc chắn sẽ được phát hành vào thời gian đầu năm 2016. Mức giá mềm và độ bền tương đối phù hợp với địa hình sân bãi Việt Nam cũng là một trong những điểm thu hút được đa số các baller, hãy xem liệu HyperRev 2016 có thể nối bước được 3 phiên bản trước không.

You may like