Hình ảnh chính thức của Air Jordan 2 “Just Don” Beach

Chỉ còn 1 tuần nữa, Air Jordan 2 “Just Don” với phối màu thứ 2 sẽ được lên kệ. Tương tự như phiên bản đầu tiên trong việc sử dụng tonal colorway – với toàn bộ đôi giày chỉ duy nhất 1 màu, lần này, nhà thiết kế đầy sáng tạo Don C sẽ đưa phiên bản Air Jordan 2 “Just Don” trở nên sang trọng hơn với phối màu Beach, cũng như một số chi tiết màu Tan/Beigedon-c-air-jordan-2-beach-release-date-1

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế từ chất liệu đến màu sắc, Don C chia sẻ anh lấy cảm hứng từ một chiếc túi Chanel với phần quilted leather làm bằng da cừu. Đây chính là điểm thành công trong thiết kế của anh, đưa Air Jordan 2, một đôi giày bóng rổ được mệnh danh làm tại Italy – đất nước của những món đồ luxury đắt tiền, trở  nên sang trọng và độc đáo.

Phát hành Air Jordan 2 “Just Don” lần này sẽ được phát hành dưới dạng một package, có cả nón làm bằng da cừu và một pin có logo Wing Basketball. Đây là sự khác biệt so với phiên bản đầu tiên khi phát hành lẻ các sản phẩm như nón, áo khoác riêng và phát hành giày riêng. Giày đi kèm một hangtag bằng da với logo Just Don và logo Jumpman quen thuộc.

don-c-air-jordan-2-beach-release-date-4 don-c-air-jordan-2-beach-release-date-3 don-c-air-jordan-2-beach-release-date-2

Phiên bản này sẽ được phát hành tại Nike.com cũng như các retailer của Jordan Brand trên toàn thế giới với mức giá $650 vào ngày 23/1 sắp tới. Bên cạnh đó, một phiên bản size GS với mức giá $350 cũng được phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn nữ hoặc bạn nam có chân nhỏ.

don-c-air-jordan-2-beach-release-date-5 don-c-air-jordan-2-beach-release-date-6 don-c-air-jordan-2-beach-release-date-7 don-c-air-jordan-2-beach-release-date-9 don-c-air-jordan-2-beach-release-date-10 don-c-air-jordan-2-beach-release-date-8

Mặc dù ngày ấn định phát hành của phiên bản này là ngày 30/1 nhưng cả 2 phiên bản Men size và GS sẽ xuất hiện trên Nike.com vào ngày 23/1. Sẽ rất khó để có thể cop được phiên bản này, vậy nên chúc các bạn may mắn.

Related Post