Hình ảnh chính thức của Air Jordan 6 “Flint”

Đầu tháng 1 năm 2019 sẽ là thời điểm ra mắt Air Jordan 6 “Flint” – một phối màu “cũ mà mới, mới mà cũ” lần đầu tiên xuất hiện trên thiết kế thứ 6 trong series. “Flint” thực chất là một trong những phối màu đề cao tính đơn giản, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2006 trên Air Jordan 7 (cũng có một phối màu “Flint” được tung ra cho Air Jordan 13 nhưng sự tương đồng về màu sắc không được như 2 phiên bản 6 và 7 này).

Với các mảng trắng/đen (Black/White) được bố trí xen kẽ cùng phần da lộn màu xám lông (Wolf Grey), kèm theo các tiểu tiết tím đậm (Dark Concord) như logo Jumpman trên lưỡi gà, sau gót và lacelock. Điểm nhấn khác của đôi giày đến từ màu đỏ cam xuất hiện ở hầu hết các branding của hãng với logo Jumpman in trên lót giày và lacelock, chữ “A I R” phía sau gót và pull tab nhựa. Và cuối cùng, vẫn là đế icy truyền thống góp phần hoàn thiện phối màu mới nhất trong series Air Jordan 6 này.

Air Jordan 6 “Flint” sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Jordan Brand trên toàn cầu vào ngày 12.1.2019 với mức giá $190.

Related Post