Hình ảnh chính thức của Air Jordan Defining Moments Pack 13/14

Chức vô địch thứ 6 và cũng là chức vô địch cuối cùng của Michael Jordan cùng Chicago Bulls sẽ là đề tài của gói phát hành Air Jordan Defining Moments Pack 13/14 sắp tới đây. Sau hơn 10 năm vắng mặt trên thị trường, thông tin về sự quay trở lại của DMP đã làm hao tốn không ít bằng thông của giới báo chí online và khiến cho các trang mạng về sneaker bàn tán rầm rộ.

Cái tên DMP tưởng chừng như bị bỏ quên giữa muôn vàn các phát hành đến từ nhiều thương hiệu khác cũng như sự thay đổi về nền văn hóa giày, nay đã quay trở lại và không còn bị bó buộc trong khuôn khổ giày bóng rổ như trước đây nữa.

Nếu như Air Jordan 11 đại diện cho mùa giải bất bại 72-10, Air Jordan 12 tái hiện trận đấu “Flu Game” lừng danh, thì Air Jordan 13 và Air Jordan 14 là 2 phiên bản đại diện cho chức vô địch cuối cùng của Michael Jordan. Trong suốt mùa Playoffs kéo dài cho đến game 5 của loạt chung kết NBA Finals 1998, Michael Jordan vẫn còn mang phiên bản Air Jordan 13. Nhưng khi bước sang hiệp thứ 2 của game 5, Jordan xuất hiện với phiên bản Air Jordan 14, lúc này vẫn chưa được tung ra thị trường. Bước sang game 6 của loạt chung kết, Jordan kết thúc trận đấu với cú ném Last Shot, dập tắt hi vọng chiến thắng của Utah Jazz và mang về cho Bulls chức vô địch cuối cùng trong “kỷ nguyên Jordan” (Jordan’s Era).

Air Jordan DMP 13/14 vẫn sẽ mang chủ đề Black/Gold và White/Gold sang trọng, giống với gói sản phẩm Air Jordan DMP 6/11 trước đây. Trong đó, màu vàng gold sẽ là màu của chiếc cúp vô địch Larry O’Brien. Riêng ở phiên bản Air Jordan 14 DMP này, số 23 phía sau gót đã được đổi thành số 98, ý nghĩa thì chắc các bạn cũng đã rõ.

Sẽ được phát hành dưới dạng một pack 2 đôi nên giá bán lẻ của Air Jordan DMP 13/14 sẽ khá cao – $500. Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14/6 sắp tới đây, nếu bạn thật sự là một fan kì cựu của Jordan thì bạn sẽ hiểu được giá trị của những đôi nằm trong pack DMP này. Gói DMP 6/11 trước đây đã từng bị hype giá lên đến $800-$1k, liệu lần này DMP 13/14 có làm được như vậy không? Hãy cùng chờ xem.

Related Post