Hình ảnh chính thức của phối màu “City Edition” trên Nike KD 10

Ra mắt vào ngày 26/12 tới đây tại các retailer trên toàn thế giới, phối màu mới nhất của Nike KD 10 có tên gọi “City Edition” mang trên mình lớp upper bằng Flyknit màu xanh Racer Blue nổi bật. Cả dấu Swoosh cũng mang màu xanh này, tuy nhiên nó không bị chìm nhờ vào phần viền màu xanh mint dịu mắt, mang đến sự tương phản nhẹ nhàng đầy tinh tế cho upper.

Về phần bộ đệm, Kevin Durant tiếp tục tin tưởng vào công nghệ Zoom Air – mang đến cho người chơi độ phản hồi lực cao, ổn định mà vẫn đủ êm ái. Đế ngoài của phối màu này có một đường kẻ màu cam chạy xuyên suốt từ mũi tới gót chân, không rõ đường kẻ này có liên quan gì tới cái tên “City Edition” của phiên bản này không. Bạn nào biết thì chia sẻ với HNBMG với nhé!

Mặt sau lưỡi gà của phối màu này có dòng chữ 勇士 – Chiến Binh – màu vàng, cũng khá dễ hiểu vì Kevin Durant đang thi đấu cho Golden State Warriors.

Ra mắt vào ngày 26/12 tới đây, các fan hâm mộ dòng giày KD 10 này có thể sở hữu phối màu này với mức giá $150 tại các cửa hàng bán lẻ trên thế giới.

Related Post