Hình ảnh chính thức của Travis Scott x Air Jordan 1 OG High

Được nhận định là một trong số những đề cử sáng giá và sớm nhất dành cho danh hiệu “Shoes of the Year 2019”, Travis Scott x Air Jordan 1 OG High sẽ là một trong những phiên bản tiếp nối cho mối quan hệ giữa rapper đến từ Houston và thương hiệu The Jumpman, bên cạnh hàng loạt các phát hành collab khác của đôi bên được dự định ra mắt trong năm nay.

Từ những lần xuất hiện tại các show trình diễn thời trang, cho đến trình diễn tại Halftime-Show tại Superbowl LIII và mới đây là ngay tại show diễn Grammy’s – Travis Scott đang cực kì thành công ở thời điểm hiện tại, và nó sẽ góp phần giúp cho những phát hành collab của anh với Jordan Brand trở nên đáng giá hơn bao giờ hết.

Bên cạnh phiên bản Air Jordan 33 cùng chủ đề ra mắt vào ngày 14.02 sắp tới đây, thì chúng ta cũng sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh chính thức của phiên bản Travis Scott x Air Jordan 1 OG High. Những chi tiết đáng chú ý ở phiên bản này bao gồm dấu Swoosh lật ngược ở phía ngoài, một ngăn túi ẩn ở phần cổ giày, kí hiệu Cactus Jack ở phía sau gót và dòng chữ “Cactus Jack” được viết bằng viết xóa ở mặt trong giày.

Travis Scott x Air Jordan 1 OG High sẽ được phát hành 2 lần, lần đầu tiên thông qua ứng dụng Nike SNKRS vào ngày 10.02 – ngay khi diễn ra lễ trao giải Grammy’s, và sau đó là vào ngày 26.04 tại các điểm bán lẻ. Mức giá bán lẻ dự kiến là $160.

Related Post