Hình ảnh của Air Jordan 4 Olympic Melo P.E. 2008

Carmelo Anthony là một trong những cầu thủ được ưu ái bởi Jordan Brand khá nhiều. Không chỉ nổi tiếng nhờ vào series Melo signature của mình, Carmelo còn được Jordan Brand dành riêng cho không ít phiên bản P.E. như Air Jordan 11 “Melo” P.E., Air Jordan 5 “Melo” P.E.,.. Một trong số những phiên bản P.E. được thất lạc và ít khi được đề cập đến chính là Air Jordan 4 “Melo” P.E. ra mắt vào Olympic 2008.

air-jordan-4-melo-olympic-laser-2008

Tổng quan:

Là một phiên bản dành cho sự kiện Olympic nên không ngạc nhiên gì khi phối màu cơ bản của phiên bản này lại tương đồng với phối màu đồng phục của USA Basketball Team. Phần upper bằng da với họa tiết laser được khắc vàng đầy tinh xảo nổi bật bên dưới nền xanh Navy. Những chi tiết như lót trong, logo Jumpman và waffle tab đều sử dụng màu đỏ nhằm tăng tính tương phản. Heel tab, midsole và phần lưới (netting) kết hợp hài hòa nhờ vào màu trắng.

air-jordan-4-melo-olympic-laser-2008-1 air-jordan-4-melo-olympic-laser-2008-4 air-jordan-4-melo-olympic-laser-2008-3air-jordan-4-melo-olympic-laser-2008-5

Chi tiết bên trong:

2 chi tiết bên trong và cũng là 2 chi tiết đáng chú ý nhất của phiên bản này chính là logo USA Flag ở phần lót giày và logo USA Basketball Team ở mặt trong lưỡi gà. Thay thế vị trí của dòng chữ Air Jordan thường thấy ở các phiên bản Air Jordan 4 lần này chính là ngày tháng tổ chức Olympic 2008 – ngày 8/8/2008.

air-jordan-4-melo-olympic-laser-2008-9 air-jordan-4-melo-olympic-laser-2008-8

Một số thông tin khác:

Mặc dù phiên bản Air Jordan 4 này được gắn mác P.E. cho Carmelo Anthony nhưng size giày lại hoàn toàn không phải là size 15 của anh. Chỉ có duy nhất 1 phiên bản này và nó lại là size 9 – size thường thấy ở các phiên bản sample dùng để làm mẫu cho dây chuyền sản xuất. Nhiều khả năng phiên bản này đã được dự tính phát hành nhưng lại bị hủy vì lí do nào đó. Nhưng cũng có thể phiên bản này được làm ra dành riêng cho một ai đó trong danh sách Family and Friends.

air-jordan-4-melo-olympic-laser-2008-2 air-jordan-4-melo-olympic-laser-2008-6 air-jordan-4-melo-olympic-laser-2008-7

Nhận xét- bình luận:

Từ cái nhìn đầu tiên, phiên bản Air Jordan 4 “Melo” P.E. này thật sự không khác gì những phiên bản Air Jordan 4 “Laser” 2005, cả về họa tiết Laser cũng như thiết kế. Một số khác biệt ở các chi tiết có thể kể đến như thêm thắt các logo, thay đổi phối màu trên đôi cũng như màu sắc của họa tiết laser. Nếu phiên bản này được phát hành thì bạn sẽ cop hay drop? Hãy để lại nhận xét ngay bên dưới bài viết này nhé.

Nguồn hình ảnh: @depeche23mode

Related Post