Hình ảnh đầu tiên của Air Jordan 6 “Jimmy Butler”

Sau nhiều năm kí kết hợp đồng cùng Jordan Brand, cuối cùng thì Jimmy Butler cũng đã nhận được mẫu giày signature đầu tiên của anh – một phiên bản Air Jordan 6 trong phối màu của Minnesota Timberwolves. Thông tin về đôi giày này đã xuất hiện từ trước đây vài tháng, và cho đến nay thì hình ảnh thực tế đầu tiên của đôi giày mới bắt đầu lộ diện trên các mạng xã hội.

Đúng như màu sắc truyền thống của Timberwolves, Air Jordan 6 “Jimmy Butler” sở hữu phần upper mang màu xanh xám, với 2 chất liệu được sắp đặt xen kẽ gồm da sần và da lộn. Phần midsole và một số chi tiết như lacelock của đôi giày được tô điểm bởi màu xanh lam tương phản.

Image via @ln5factory

Trước đây, Jimmy Butler đã từng đồng hành cùng The Three Stripes, cho đến mùa giải 2014-2015, anh rời đi và kí hợp đồng cùng Jordan Brand. Butler sở hữu khá nhiều bản Air Jordan P.E và đặc biệt là một bản Air Jordan 29 Low với số lượng giới hạn cập bến retail trong vài năm trước.

Hiện tại, Jimmy Butler đang có yêu cầu được chuyển đến một đội bóng khác. Mùa giải NBA chỉ mới bắt đầu pre-season và đây cũng là thời điểm mà Air Jordan 6 “Jimmy Butler” được dự kiến ra mắt, với mức giá bán lẻ quen thuộc $190.

Related Post