Now Reading
Hình ảnh đầu tiên của CLOT x Air Jordan 13 Low

Hình ảnh đầu tiên của CLOT x Air Jordan 13 Low

CLOT – thương hiệu thời trang sáng lập bởi Edison Chen luôn tìm kiếm một sự kết hợp hài hòa và lấp đầy khoảng trống giữa 2 luồng văn hóa phương Đông và phương Tây trong các sản phẩm thời trang của mình. Hãng cũng đã từng hợp tác với Nike trong không ít các phát hành trước đây và thể hiện được rõ tính thẩm mỹ độc đáo của Edison trên những thiết kế đỉnh cao của The Swoosh mà điển hình là Nike Air Force 1 và Nike Air Max 1. Sắp tới đây, Jordan Brand sẽ cùng hợp tác với CLOT trên một thiết kế Air Jordan 13 Low trong định dạng premium.

Sơ lược một xíu về Air Jordan 13 Low, đây là bản cổ thấp của thiết kế thứ 13 trong series Air Jordan Retro. Trong bản collab sắp tới đây, những hình ảnh đầu tiên đã cho thấy một phối màu funky nhưng cũng không kém phần châu Á, với những màu chủ đạo như hồng đào, xanh olive và xám lông chuột trên nền giày, đi cùng chất liệu da lộn làm chủ đạo.

Điểm nhấn của đôi giày là những chi tiết mạ vàng tinh xảo như biểu tượng CLOT và Jumpman trên lưỡi gà, cũng như phía sau cổ giày. Đặc biệt, đế ngoài của phiên bản này được làm bằng icy trong – một điều ít khi bắt gặp ở các thiết kế Air Jordan 13 nói chung.

See Also

Thông tin phát hành chính thức của đôi giày hiện vẫn chưa được công bố và sẽ được cập nhật ngay khi có thông báo mới nhất từ nhà sản xuất.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top