Hình ảnh On-feet của Nike Air Max 2 CB94

Dòng giày bóng rổ retro Nike Air Max 2 CB94 trở lại sau nhiều năm vắng bóng nhằm thỏa mãn tín đồ của The Beast – Sir Charles.air-max-2-cb-94-on-feet

So với phiên bản gốc, đã có một chút thay đổi nhỏ ở phối màu này, đó là các nốt xỏ dây đã được đổi từ màu đen sang màu trắng. Có lẽ đây là thay đổi nhỏ nhưng đối với những ai trung thành với màu OG thì sẽ là nhân tố quyết định việc mua hay không, đặc biệt là những ai khó tính.

Và cho đến khi Nike chọn thêm những phối màu khác để remaster thì đây là phối màu duy nhất của dòng CB94 được ra mắt vào ngày 5/6 sắp tới trên các cửa hàng bán lẻ của Nike.

air-max-cb2-94-on-feet-01 air-max-cb2-94-on-feet-06 air-max-cb2-94-on-feet-05 air-max-cb2-94-on-feet-04 air-max-cb2-94-on-feet-03

Và chúng ta cũng có thể thấy, phiên bản này hoàn toàn phù hợp với quần jean như trên hình – một fuccboi cho biết. Vậy nên, không phải bất kì thứ gì cũng có thể mặc hợp với joggers cả – fuccboi một lần nữa cho biết. Đã đến lúc lôi cái quần jeans kiểu cũ ra và dẹp những cái joggers vào nếu bạn chọn on feet đôi Nike Air Max2 CB 94 này.

 

Tên sản phẩm: Nike Air Max2 CB94
Tên phối màu: White/Black-Old Royal
Giá bán lẻ: $140

Related Post