Now Reading
Hình ảnh và ngày phát hành chính thức của Nike Kobe 5 Protro “Chaos”

Hình ảnh và ngày phát hành chính thức của Nike Kobe 5 Protro “Chaos”

Kobe Bryant đã để lại nhiều hơn là di sản và viết nên lịch sử của bóng rổ chuyên nghiệp. Anh là nguồn cảm hứng cho nhiều người, biểu tượng của anh xuất hiện trên những trang phục, giày dép, phụ kiện bóng rổ và thời trang bóng rổ. Kobe Bryant trở thành vận động viên thứ 2 được Nike tái phát hành các mẫu giày cũ, nhưng khác với Michael Jordan và những gì mà Jordan Brand đang làm, các mẫu giày của Kobe tái xuất dưới hình dạng “Protro” – một điểm cải tiến khi kết hợp tạo hình làm nên tên tuổi trước đây nhưng mang trong mình công nghệ hiện đại hơn hẳn.

Được dự kiến sẽ phát hành sau ngày lễ Giáng Sinh năm nay là Nike Kobe 5 Protro “Chaos”. Và càng bất ngờ hơn khi phối màu đầy tinh tế nhưng không kém phần dữ dội này sẽ ra mắt vào đúng ngày mà nó từng được phát hành trước đây – 26.12.2019 – cách đây tròn 1 thập kỉ (26.12.2009). Vẫn mang trên mình đầy đủ những chi tiết như sơn đốm đỏ ở gót và trên dây giày, thân giày da trắng xen kẽ với các mảng chàm ánh tím, tương phản mạnh mẽ khi đi cùng biểu tượng Swoosh màu xanh volt.

See Also

Nike Kobe 5 Protro “Chaos” sẽ được phát hành với mức giá $180 tại một số cửa hàng bán lẻ của Nike Basketball và trên hệ thống Nike SNKRS.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top