#HNBMG InstaContest : món quà sinh nhật đến từ HNBMG

Xin chào các bạn, hôm nay tôi sẽ bỏ qua màn chào hỏi quen thuộc để vào đề luôn. Như các bạn đã biết, ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của #HNBMG đã đến gần, và thay mặt các admin cùng ban biên tập, tôi xin được mang đến cho các bạn một contest hoàn toàn mới nhằm hưởng ứng sự kiện đặc biệt này mang tên #HNBMG Insta Contest với một phần quà rất có giá trị đến từ các admin thân yêu của chúng ta. Vâng, tiệc sinh nhật của chúng tôi nhưng quà sẽ là của các bạn.

Lookbook-HNBMG_759Thể lệ cuộc thi rất đơn giản, các bạn hãy chú ý nhé :

Bước 1 : Bài dự thi của các bạn sẽ chỉ có hiệu lực nếu các bạn đã follow Instagram của group và share lại bài viết này trên facebook cá nhân ở chế độ public. Đăng tải một hình ảnh bất kỳ của bạn theo khung hình Instagram 1:1 lên địa chỉ mail ‘hnbmg1004@gmail.com’ – các bạn có thể thỏa chí sáng tạo nội dung của bức hình, tuy nhiên sẽ phải là một chủ đề liên quan đến sneaker chứ không phải kiểu ‘ Cả nhà ơi làm quen với Nhi nha !’ . Và đi kèm với bức hình các bạn hãy để lại tối đa hai câu caption giải thích cho ý tưởng lên hình của mình. đồng thời hãy để lại cho chúng tôi thông tin liên lạc bao gồm:
Họ tên đầy đủ :

Tên Facebook :

Số điện thoại liên hệ và địa chỉ :

Về cơ bản thì đây chỉ là vòng gửi xe.

Bước 2 : Những hình ảnh được gửi qua mail, chúng tôi sẽ chọn lọc lại và up lên album mang tên ‘#HNBMGInstaContest’ tại page ‘hnbmg.com’. Những hình ảnh đạt đến mốc 200 lượt thích trong album này đồng thời sẽ được ban quản trị chúng tôi re-up lại trên Instagram của @hnbmg, và giờ mới là lúc sự cạnh tranh chính thức bắt đầu.

inCòn giờ là giải thưởng !!!

Tùy theo ba tiêu chí mà chúng tôi sẽ chọn ra ba giải thưởng dành cho ba bạn có lượng like ảnh dự thi trên Facebook nhiều nhất, bạn có lượng like ảnh dự thi trên Instagram nhiều nhất và bạn có phần dự thi được Ban quản trị group đánh giá cao nhất. Phần thưởng sẽ là ngang nhau cho cả 3 bạn, đó là sản phẩm kỉ niệm 1 năm thành lập group : ‘ HNBMG City pack’ , ngoài ra bạn đạt giải Instagram sẽ được tặng thêm một bộ sản phẩm vệ sinh giày Jason Markk – nâng niu bàn chân Việt.

HNBMGChúng tôi tổ chức cuộc thi này với mong muốn hâm nóng thêm bầu không khí sôi động trong group, đồng thời nhân cơ hội này gửi những lời tri ân đến các bạn, nhưng người đã góp phần tạo nên #HNBMG trong suốt một năm qua. Phần thưởng có thể chưa nhiều, nhưng chúng tôi hi vọng đó đủ làm thành động lực cho các bạn tham gia cuộc thi này.

Và, từ lúc này, 12: 01 PM ngày 27 tháng 3, #HNBMG InstaContest chính thức bắt đầu !!! Chúng tôi sẽ kết thúc nhận bài dự thi vào 12:01 PM ngày 09 tháng 4 nên hãy nhanh chân lên các bạn nhé !

Don’t keep calm and #HNBMGinstacontest !!!

 

 

 

Related Post