Now Reading
#HNBMG Instagram : Top 10 khoảnh khắc tuần #2

#HNBMG Instagram : Top 10 khoảnh khắc tuần #2

Xin chào các bạn, lại là tôi đây, Nam Thanh đến từ #HNBMG team. Nhanh ghê, lại một tuần nữa đã trôi qua. Tuần vừa rồi của các bạn thế nào vậy ? Riêng tôi thì rất xui xẻo, mất điện thoại, bị bạn gái đá, học tập công tác cũng tệ ; tuy nhiên tôi vẫn mang giày đẹp, vẫn chăm chụp ảnh up lên Instagram và để hashtag #hnbmg với mong ước được các admin thân yêu up ảnh lên Instagram của group. Và càng về cuối tuần tôi lại càng háo hức hơn vì đã lại đến lúc nhìn lại cả một tuần của HNBMG Instagram để đưa đến cho các bạn mười khoảnh khắc đẹp nhất của tuần qua – những bức ảnh mà nhân vật chính là đôi chân của chính các bạn, những đầu giày thân yêu của HNBMG.

Và không thừa thãi lời nói nữa, hãy cùng đến với #HNBMG Instagram : top 10 khoảnh khắc tuần thứ 2 !!!

Xếp ở vị trí thứ mười tuần này với 439 lượt thích – là một bức ảnh mang triết lý ‘ Cái gì đen trắng cũng sẽ deep, nhất là khi nó là Rick Owens và Yohji Yamamoto gặp nhau trên cùng một đôi chân nữa.’ Rất tiếc bức ảnh không có credit để tôi có thể công bố danh tính chủ nhân của bức ảnh này :

11

Tạm đứng ở vị trí thứ chín – với 442 like là một người anh em cùng mẹ khác cha với Yohji Yamamoto – hay còn được biết tới như một phiên bản giá rẻ của Y-3 – đôi adidas Tubular đang trên chân một rider đầy nam tính. Góc chụp khá hợp với ‘ Nền văn hóa sát mặt đất ‘ cùng dòng caption ‘Good morning Sai Gon’ , vâng, vị trí thứ chín là của thành phố phương Nam các bạn đấy !

( và chụp bằng Go Pro )11Vị trí thứ 8 với 445 lượt thích – chà, tuần này bám đuổi nhau quyết liệt tới mức ba vị trí thứ mười, tám, chín đều chỉ nhỉnh hơn nhau có 3 dấu like – là một đống tiền. Rất nhiều màu đen và trắng, tôi có thể nhìn thấy Julius 7 trứ danh xứ Hoa Anh Đào, thấy DGnak by D xứ Củ Sâm, thấy Rick Owens và Givenchy từ đất nước hình cái ủng và Miadidas đến từ đất Mỹ. Tất cả chúng thuộc về một chàng trai Song Ngư ngọt ngào đa cảm – hay còn được gọi là Pào Ngư, vâng, chính là admin Bao Paul Le của chúng ta, xin được chúc mừng anh đã cán đích ở vị trí thứ 8 vào ngày sinh nhật của chính mình , 15 tháng 3 !!!
11Ở vị trí thứ bảy với 6 lượt thích nhỉnh hơn là một minh chứng cho lời tôi đã nói tuần trước – đôi giày có thể không đắt tiền, không phải heat hay quý hiếm nhưng chỉ cần nó độc nhất vô nhị, bạn sẽ lọt vào top 10 khoảnh khắc. Alen Gia Hưng đến từ @robot.clothing đã khéo léo custom một đôi AF 1 mid all white tưởng chừng vô cùng đơn giản thành một đôi giày độc đáo chẳng nơi nào có được và đánh bại rất nhiều đối thủ đế cán đích tại vạch số sáu – 451 likes11

Vị trí thứ sáu với lại chỉ 3 lượt thích nhiều hơn – 454 likes – là một bộ ba chẳng cũ chẳng mới và vẫn đang tỏa nhiệt mạnh mẽ cùng nhiều good deal bad deal – bộ ba rắn mống Xenopeltis của adidas đến từ đội ngũ #HNBMG

11

Và vượt qua vị trí thứ sáu một cách nghẹt thở với 455 like, vị trí thứ năm là một hình ảnh được chia sẻ với #HNBMG đến từ @nickcheung , tới từ #sneakerbox Canada. Vâng, đó chính là Air Jordan 4 Laser sẽ cập bến mảng review của chúng tôi trong một khoảng thời gian gần nhất có thể, các bạn hãy chú ý dõi theo nhé.
Và cũng xin bật mí, đây sẽ là bước khởi đầu của rất nhiều lần tiếp theo chúng tôi hợp tác với SneakerBox Vancouver – Canada để đem đến cho các bạn những thông tin nóng hổi về những phát hành mới của sneaker game thế giới.

11

( và reply tới bạn trong ảnh, chúng tôi không bán đôi này )

Vị trí thứ tư tuần này là một heat thuộc dạng ‘ Ngày này năm xưa’ đến từ admin Truong Ngoc Anh – Air Max 90 Gym Red, thuộc Ice Pack. Bên cạnh đôi giày nằm ngay ngắn trong hộp là một chiếc đèn lạ mắt, đi cùng một cây loa hình quả dưa chuột màu bạc. Đôi giày một thời làm mưa làm gió shoegame Việt nay cán mốc 458 lượt thích.

11

Đồng hạng ba tuần này với 471 likes là hai tấm ảnh khá đáng yêu. Một là phong trào mới nổi trên #HNBMG mấy ngày gần đây – bóng bay sneaker, quả bóng bay được kết bởi CDG Play của Converse, Oreo 4s và Legend Blue 11s đến từ Jordan. Hình cảnh còn lại làm tôi khẽ thốt lên ‘ Aww…’ , một sneakerhead tương lai sẽ ướm đôi bàn chân nhỏ xinh vào thiết kế huyền thoại này và lớn lên trở thành một đầu giày gạo cội chăng ? Parenting, you are doing it right !!!1234 11Xếp hạng hai tuần này với 521 lượt thích (lại) là một quả bóng bay nữa. Không có gì nhiều để nói, chỉ là Nike, Supra và một gương mặt điển trai thần bí mà thôi, anh chàng này đã đánh bại vô số nữ nhân của group để chen chân vào vị trí thứ hai của tuần này.

11

Có một thời kỳ dài, Kanye West đã chứng minh được với thế giới rằng bất kỳ thứ phục trang gì anh mang trên người hay thiết kế ra đều sẽ bị hype khủng khiếp, và định luật đó đã tác động đến cả #HNBMG Instagram của chúng ta. Với 565 like, một nhân vật khá quen thuộc đối với nhiều bạn trong group – Quang Trung Nguyễn đến từ mảnh đất Đà Nẵng – cùng với The Yeezy 750 Boost đã đặt một mốc kết thúc ấn tượng tại vị trí số một của tuần vừa rồi.

11

Vâng, trên đây chính là 10 khoảnh khắc đạt được sự ủng hộ mạnh mẽ nhất của chính các bạn trong group tuần vừa rồi. Tuần vừa qua dường như là một cuộc cạnh tranh, bám đuổi khốc liệt khi nhiều vị trí chỉ chênh nhau hai, ba, thậm chí chỉ một lượt thích, đến mức tôi sợ rằng khi tôi viết xong bài này thì thứ hạng ấy đã thay đổi mất rồi. Thống kê này chỉ mang tính chính xác trong một thời điểm tương đối, tuy nhiên tôi vẫn mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cho ‘ #HNBMG Instagram : top 10 khoảnh khắc ‘ bằng cách follow Instagram của group tại IG: @hnbmg, chụp và up thật nhiều những bức ảnh mang hashtag #hnbmg quen thuộc nhé.

Xin thay mặt ban biên tập HNBMG chúc các bạn có một đêm Chủ Nhật xả hơi hết mình và tuần sau, một tuần mới nắng lên học tập và làm việc hiệu quả bên những đôi giày thân yêu của chúng ta.

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top