#HNBMG Instagram: Top 10 khoảnh khắc tuần #13

Ngày mai là bước vào tuần lễ Sneaker Fest rồi nhé các bạn. Đừng quên chụp ảnh và hashtag #HNBMG để được xuất hiện trong dịp top 10 Instagram của tuần lễ đặc biệt này các bạn nhé.

Vị trí thứ 10 của tuần này là một bức ảnh xanh tươi từ bạn @212iivani. Cặp đùi tương phản cùng đôi Huarache All White thật nổi bật trên nền cỏ xanh.

914

Top 9 thuộc về bức ảnh poster của sự kiện Sneaker Fest – một tuần lễ tràn ngập trong sneaker với những bài viết đăng tải trên trang HNBMG về các nhân vât trong cộng đồng shoegame Việt và sẽ kết thúc vào 19/07 với buổi hội chợ tại cung Văn Hóa Lao Động Sài Gòn.

929

Một bức ảnh đầy tâm huyết chụp giữa trưa nắng cực khổ. Mặc cho cái nóng phỏng mông của trụ nước cứu hỏa, bạn @kenrychung vẫn tỏ một khuôn mặt bình thản để lên hình cùng đôi adidas Superstar Supercolor vàng chóe. Vị trí thứ 8 xứng đáng dành cho bạn trẻ này.

959

Xếp hạng 7 lại là một bức ảnh với cặp chân thon thả đầy nõn nà. Trên chân của @vienming là đôi adidas Stan Smith.

995

@julia.nguyennn với đôi Dunk Sky Hi trên chân là bức ảnh giữ vị trí thứ 6 của tuần này. Đây là một mẫu sneaker cao gót được chuyển thể từ dòng Dunk, giữ lại hầu như tất cả các đường nét cắt may và cả phần đế của dòng giày này.

998

Đến tận tuần này 350 Boost mới được lên sóng. Bức ảnh close-up thể hiện vẻ đẹp của chất liệu primeknit và cấu trúc một mảnh của dòng giày đã nhận được 1029 lượt thích, giữ vị trí thứ 5 của tuần.

1029

Đôi vợ chồng cùng nắm tay nhau trượt ván đầy tình cảm. Stefan Jasnoski Digi Floral trên chân người nam và dép Nike Aloha Pack trên chân người nữ.

1032

“Đầu lòng hai ả Tố Nga / Thúy Kiều mặc váy Thúy Vân mặc quần”. Cặp chị em @ninimieomeo@pinkyynguyen tông xuyệt tông với áo HNBMG Basic Pack, quần và váy hồng cùng đôi Jordan 4 Colombia.

1077

Tiếp tục là sự xuất hiện của @kenrychung phía trên cùng nhóm bạn của mình. Đây là bức ảnh đạt lượt like nhiều thứ nhì của tuần này.

1184

Giữ vị trí thứ nhất của tuần này là bạn @HoangHaiHaTruong với đôi Converse hai màu trên chân. Tuy chỉ mới được đăng vào 13h trước, bức ảnh đã nhận được 1250 lượt thích.

1250Bước vào tuần lễ Sneaker Fest, các đầu giày đã chuẩn bị cho mình đến đâu rồi? Hãy nhanh tay đăng những bức ảnh về đôi giày mình sẽ mang trên chân vào sự kiện diễn ra vào ngày 19/7/2015 sắp đến để mọi người nhé !

Related Post