#HNBMG Instagram: Top 10 khoảnh khắc tuần 27

Sau một tuần biến động với 2 hot release là Air Jordan 1 UNC và vừa qua là Supreme x Air Jordan 5, chúng ta cùng quay trở lại với top 10 instagram cùng những bức ảnh sneakers đẹp lung linh.

Mở đầu top 10là bức hình Y3 QR boost trên thảm lá phong từ đầu cầu Berlin. Lá phong ngập phố báo hiệu thu đến rồi! Phong cảnh lãng mạn càng tôn thêm vẻ đẹp của đôi Y3.
image

Tiếp theo là bức hình on feet Air Jordan Bred 11 nhuốm màu thời gian đến từ một nhân vật khá nổi tiếng – Steve Liu. #HNBMG hứa hẹn sắp tới sẽ có một bài viết với sự hợp tác của nhân vật này đấy!
image

Vị trí ngay sau đó là một bức ảnh rất nghệ từ trên rooftop nhìn xuống lòng thành phố Sài Gòn nhộn nhịp người qua lại. Cậu bạn mang trên chân đôi giày Nike thường ngày giản dị ngồi ngắm nhìn thành phố đúng chất “lost in Saigon”.
image

Đứng ở vị trí số 7 lại là sự xuất hiện của 11s Bred nhưng phiên bản Low mới ra mắt gần đây. Sáng ngồi cafe mang đôi giày yêu thích, thật còn gì khoan khoái hơn!!
image

Lâu rồi mới thấy sự xuất hiện của “dì Ngọc” lần này là trên chân cua một bạn nữ nhỏ nhỏ xinh xinh. Vẻ đẹp trắng tinh khôi của đôi giày này cũng cho chúng ta thấy chủ nhân của nó hẳn cũng đặc biệt đáng yêu đấy
image

Chủ nhân bức ảnh là một người cực may mắn khi mới cop được đôi giày ultra boost trắng cực clean!! Đôi giày adidas đã qua bàn chân tạo hype của Kanye West.
image

Lại một bức ảnh tràn ngập thu về với lá phong vương vãi nhưng lần này trên chân là đôi giày Roshe Run custom hoa lá cành rất phù hợp với khung cảnh lãng mạn của Canada.
image

Vi vu âu mỹ thế đủ rồi, chúng ta quay về với quê hương Việt Nam cảnh đẹp của Nha Trang cùng đôi giày on feet được “laced” một cách rất đặc biệt. Một chút gì đó mới mẻ cho đôi giày cổ điển này
image

Á quân thuộc về một bức ảnh khá vintage với khung cảnh trà đá quen thuộc quán cóc bên đường đậm chất Việt Nam. Các cậu bạn on feet những đôi giày cũng giản dị cho một ngày đi học.
image

Quán quân tuần này là một gương mặt cực hot – Miss HNBMG 2015 Đặng Thuỳ Dương cầm trên tay là đôi Supreme x Air Jordan 5 màu camo. Chị Dương may mắn cop được hẳn 2 phối màu trong bản collab này đấy!!
image

Các bạn hãy tiếp tục sử dụng hashtag #HNBMG để có cơ hội lên sóng vào tuần tới nhé!

Related Post