#HNBMG Instagram: Top 10 khoảnh khắc tuần 28

Vậy là lại một tuần trôi qua chúng ta lại gặp nhau tại chuyên mục quen thuộc. Và tôi, LuLu xin truyền hình trực tiếp với các bạn từ đầu cầu #hnbmg instagram tuần qua với những lượt like và follow cực kỳ khủng. Bật mí cho các bạn là không một bức ảnh nào nằm trong top 10 tuần này có lượt like chỉ với 3 con số đâu nhé.

Top 10 tuần này là một bức ảnh “nóng” đúng nghĩa với sắc đỏ tràn ngập, từ chiếc xe cub bé xinh tới đôi giày Chicago 1.5 trên chân cậu bạn này đây.
image

Vị trí số 9 thì lại là một bức ảnh đen trắng cực chất khoe chân dài của một Rick Owens boy on feet đôi Ramones Socks đắt tiền. Điểm nhấn ở bức ảnh còn là khung cảnh bàn cờ vua phóng đại rất lạ mắt nữa.
image

Ngay sau đó, một gương mặt quen thuộc lại đóng góp cho kho ảnh giày đẹp của #hnbmg một tấm hình on feet Lebron rất công phu. Hình ảnh bay cao bay xa của “What The” Lebron 12 cực đã mắt và đầy cảm hứng.
image

Đây là một bức ảnh on feet của đôi Jordan 7s “Sweater”/”Nothing but net” cực được mong đợi trong năm nay. Với phối màu khá vui nhộn “funky”, cô nàng này phối với bộ đồ đen tuyền tôn thêm vẻ đẹp của đôi giày mang colorway gắn liền với sự nghiệp quảng cáo của Michael Jordan. Thu đến rồi, diện sweater và mang “Sweater” thôi!
image

Vị trí này là sự có mặt khá ồn ào của Supreme x Air Jordan 5 đến từ Miss HNBMG 2015 Thuỳ Dương. Vô cùng cảm ơn chị Dương với những tấm hình review 2 phối màu Supreme đẹp long lanh lần này.
image

Chốt hạ top 5 tuần này là tấm hình với khung cảnh thơ mộng từ Hanoi Creative City với sự xuất hiện của Asics Gel Lyte và Tubular. Vẻ đẹp thủ đô lúc chiều tà với dòng xe cộ tấp nập, những bóng đèn pha chiếu rọi…ôi tôi nhớ Hà Nội của tôi!!!!
image

Tiếp theo đó là bức ảnh của một thiên thần áo trắng xinh đẹp, nhẹ nhàng on feet đôi Air Max ton-sur-ton. Cô nàng này đã đốn ngã trái tim bao nhiêu anh chàng rồi?
image

Vị trí thứ 3 lại tiếp tục thuộc về phái đẹp với hình ảnh nhí nhảnh của 2 cô bạn ngồi giữa đống giày ngổn ngang. Gì thì gì chứ còn gì đáng yêu bằng con gái yêu sneakers nhỉ?
image

Á quân tuần này thuộc về 2 đôi Vans Old School với điểm nhấn là 2 cặp tất ngộ nghĩnh bắt mắt đi kèm.
image

Và đây là quán quân của chúng ta!!! Cặp bạn thân đáng yêu với bộ đồ “all black” đơn giản năng động đi cùng với Bred 4s. 2 cô bé xinh đẹp với 2 cặp kính cũng rất ấn tượng cùng 1 cây đàn guitar trên tay đã gây ấn tượng cực mạnh với tất cả chúng tôi đấy. Đây đã là #bestfriendsgoal chưa nhỉ? Hẳn rồiiii
image

Các bạn hãy tiếp tục sử dụng hashtag #hnbmg để được lên sóng nhé! Và biết đâu đấy, tuần sau chúng ta lại có thể gặp nhau!

Related Post