#HNBMG Instagram: Top 10 khoảnh khắc tuần 30

Tròn 30 tuần bắt đầu top 10 instagram, quả là một chặng đường khá dài nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. #HNBMG rất vui mừng vì ngày càng nhận được những bức ảnh cực đẹp và chất. Top 10 tuần này cũng phải là một ngoại lệ.

Mở đầu top 10 nhẹ nhàng với đôi giày Stan Smith bé xinh màu trắng hồng cực đáng yêu
image

Tiếp theo đó lại là sự xuất hiện của một đôi sneakers khá “classic” là Vans Sk8 Hi. Đúng là đôi giày must-have của rất nhiều bạn trẻ hiện nay!
image

Cặp đôi đáng yêu kỉ niệm 1 năm ngày hẹn hò với hình ảnh 2 đôi adidas wings couple rất là nghệ! Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc và có thêm nhiều giày đôi nữa nhé!
image

Một hình ảnh streetstyle khá quen thuộc trên mọi nẻo đường với đôi adidas Tubular và Nike SB. 2 đôi giày rất năng động, thoải mái vô cùng được ưa chuộng.
image

Thời gian vừa qua #HNBMG khá bận rộn với việc cho ra mắt Sweatshirt Camo #HNBMG mới. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn! Cảm nghĩ của mọi người về sản phẩm mới này như thế nào nhỉ? Hãy chia sẻ với chúng tôi!
image

Đây là một hình ảnh on feet quá chất lượng và công phu với đôi Ronnie Fieg x Puma 698 Sakura. Vẻ đẹp của cành hoa anh đào này càng nổi bật hơn qua những vệt nước bắn tung toé.
image

Vị trí này lại mang một chút mới lạ cho instagram #HNBMG với những đôi boots thay cho sneakers. Boots và jeans rách rất phong cách đang là streetstyle được yêu thích của giới trẻ.
image

Chúng ta lại gặp lại đôi adidas Wings 2.0 của cặp đôi dễ thương và lần này được đi cùng với 3 chiếc snapback không kém phần long lanh.
image

Á quân lần này là một bức ảnh rất thú vị khiến mọi người đều tò mò khi lên sóng. Hình ảnh đôi Vans Old Skool “tự động” bước theo bạn nam mang trên chân đôi Huarache gây ấn tượng mạnh với tất cả người theo dõi.
image

Và đây là quán quân của tuần 30, không quá ngạc nhiên khi đó là ảnh on feet của “heat” lớn ra mắt tuần qua – Yeezy Boost 350 “Moonrock”! Phối màu mới này rất ấn tượng phải không nhỉ? Chúng tôi sẽ sớm gửi tới các bạn review chi tiết sớm thôi.
image

Các bạn hãy tiếp tục sử dụng hashtag #HNBMG để có cơ hội lên sóng vào tuần tới nhé!

Related Post