#HNBMG Instagram: Top 10 khoảnh khắc tuần 31

Đến hẹn lại lên, chúng ta lại gặp nhau vào chủ nhật với top 10 instagram của tuần này cùng những bức ảnh sneakers cực chất.

Top 10 tuần này bắt đầu cùng bức ảnh Infrared 6s đơn giản mà không hề kém phần bắt mắt. Pick up mới nhất của cậu bạn này khiến nhiều người chết mê đó nhỉ?
image

Ngay sau đó là bức ảnh Air Max trên bãi biển cùng khung cảnh hoàng hôn thật thơ mộng. Một góc chụp thật khác lạ với một cảnh đẹp rất “Việt Nam” đã gây ấn tượng sâu sắc đối với top 10 lần này.
image

Woahhhh! Collection của cậu bạn này khiến khá nhiều người phải ngưỡng mộ đấy! Có thể thấy những đôi giày rất được yêu thích như Shadow 1s hay Concord 11s rồi Toro 4s nằm trong bộ sưu tập nhỏ của bạn ý.
image

Nghệ thuật “khói bụi” vẫn chưa hết hot khi mà bức ảnh đôi Valentine 5s đỏ rực này rất được mọi người yêu thích trong tuần qua.
image

Skater này đã gửi tới chúng ta một bức ảnh trên chiếc ván trượt thân thuộc cùng đôi giày Vans Old Skool hoàn hảo.
image

Tất nhiên top 10 không thể thiếu sự góp mặt của heat lớn nhất trong thời gian qua: Yeezy Boost 350. Theme “Yeezy Talk Worldwide” được áp dụng triệt để khi sử dụng phối màu Moonrock như một chiếc điện thoại và on feet Black Pirates. Cậu bạn với outfit all black có sự sáng tạo thật tuyệt vời!
image

Vị trí này thuộc về một bức ảnh qua ống kính camera rất đặc biệt với những đôi giày trắng cực classic như Adidas Superstar, Stansmith và Neo.
image

Top 3 cực rực rỡ với ZX Flux Tokyo, một phối màu rất “funky”. Với hình ảnh on feet cận cảnh thế này, ai mà không mê cho được?
image

Á quân tuần này là cặp Air Force 1 được custom thành phiên bản “Air Force 1 Groom Bride 1511” cực độc đáo dành cho lễ cưới của anh Fabo Nguyễn. Đúng là một cách chào mừng ngày cưới đậm chất “đầu giày”! #HNBMG xin chúc anh chị trăm năm hạnh phúc!
image

Và đây là quán quân tuần này, một lần nữa Yeezy Boost 350 Moonrock lại xuất hiện trong tấm hình on feet cực ngầu đến từ Team Berlin. Các anh chàng từ nước Đức xa xôi còn diện chiếc áo camo nằm trong BST Yeezy Season 1 đúng chất “Kanye West”!
image

Các bạn hãy tiếp tục sử dụng hashtag #HNBMG để được lên sóng vào những tuần tới nhé!

Related Post