#HNBMG Instagram: Top 10 khoảnh khắc tuần 32

Khi mà miền Bắc nhộn nhịp đón đông về thì #HNBMG instagram đã có một tuần nhộn nhịp với những bức ảnh ấn tượng và lượt like siêu khủng.

Top 10 tuần này bắt đầu với hình ảnh ootd rất “Nhật Bổn” của cậu bạn trông cực manly với đôi Y3 Qasa Triple Black. Với một style không chê vào đâu được thế này và khuôn mặt điển trai, cậu bạn này đã hút hồn bao trái tim bạn nữ rồi đó nhỉ?
image

Vị trí này thuộc về một Yeezy boy chính hiệu on feet là phối màu Moonrock mới nhất của Yeezy Boost 350 và ootd mang đúng chất “Kanye West”.
image

Chúng ta lại gặp lại “gương mặt thân quen” Yeezy Boost 350 nhưng lần này là với phối màu Black Pirates trong một bức ảnh trắng đen.
image

Ngay sau đó là một bức ảnh “top kicks” của một cậu bạn. 2 đôi giày được bạn ý nâng niu rất nhiều trong bộ sưu tập của mình là Olympics 6s và Wolf Grey 13s.
image

Và đây là một bức ảnh on feet Asics cực ấn tượng!!! Đôi giày này hẳn sẽ được nhiều bạn săn đón trong đợt tới.
image

Thật còn gì tuyệt hơn khi có thể sáng tạo và nổi bật với đôi giày độc nhất vô nhị mà mình tự custom nhỉ? Cậu bạn này chỉ với những đường vẽ khác lạ đã lột xác cho đôi giày Air Force 1 của mình đó. Rất đẹp mặt đấy chứ nhỉ?
image

Trong một ngày mưa ẩm ướt như thế này nhưng “ngại gì vết bẩn” các bạn ý vẫn on feet những đôi giày trắng như Converse và Air Force 1 như thường.
image

Top 3 thuộc về cặp đôi fitness đáng yêu với đồ đôi từ đầu đến chân và on feet là cặp Laser 1s nổi bật.
image

Á quân tuần này là hình ảnh thành phố đẹp mộng mơ lồng trong đôi Converse trắng rất nghệ.
image

Top 10 tuần này các bức ảnh “couple” có vẻ như đang độc chiếm khi mà quán quân là một bức ảnh không thể ngọt hơn. Cặp đôi đáng yêu này, nụ hôn lãng mạn với Tubular và Space Jam 11s. Còn gì tuyệt hơn cho một ngày chớm đông?
image

Các bạn hãy tiếp tục sử dụng hashtag #hnbmg để được lên sóng trong những tuần sắp tới nhé.

Related Post