#HNBMG Instagram : Top 5 khoảnh khắc tuần #1

Xin chào các bạn, lại là tôi đây, Nam Thanh của HNBMG team. Tuần vừa rồi các bạn làm việc và học tập thế nào, ăn ngủ vui chơi điều độ chứ ? Và tôi chắc rằng bên cạnh việc work hard play harder thì các bạn chẳng khi nào quên mang trên chân những đôi giày đẹp nhất, chụp những tấm ảnh chất nhất để post lên Instagram cá nhân kèm theo hashtag thân thương #HNBMG. Vì vậy, kể từ tuần này trở đi, tạp chí HNBMG sẽ mở thêm một chuyên mục mới mang tên #HNBMG Instagram : top 5 khoảnh khắc để đăng tải và vinh danh những bức ảnh đẹp nhất, nhiều lượt thích nhất do chính các bạn chụp và được HNBMG đăng tải lại trên Instagram của chúng tôi.

Và vâng, không nói nhiều nữa, xin hãy đến với top 5 khoảnh khắc tuần vừa rồi ( 02/03 – 08/03/15 )

Xếp ở vị trí thứ 5 tuần vừa rồi là bức ảnh đến từ chính đội ngũ HNBMG với 381 lượt thích chụp lại hình ảnh on feet một đôi giày khá nóng trong thời gian gần đây – adidas Superstar XENO

Fullscreen capture 08032015 80428 PM

Xếp ở vị trí thứ tư – tiếp tục là một bức ảnh của đội ngũ HNBMG – là một trong những hình ảnh lên sóng của đôi Yeezy 750 Boost, đứa con cưng mới của ngài West. Trên ảnh là admin Phương Nguyễn mang Rick Owens Geobasket, mặc áo HNBMG, tay cầm Yeezy Boost và che mặt vì không đẹp trai. Bức ảnh cán mốc 395 likes trong tuần vừa rồi.

2

Ở vị trí thứ ba với chỉ 2 lượt thích nhỉnh hơn – 397 likes – là một cảnh giường chiếu. Một collection khủng và có lẽ là niềm mơ ước của nhiều sneakerhead nói chung và nhiều Nikehead nói riêng. Tôi nhìn thấy rất nhiều giày retro running, rất nhiều Jordan, LeBron, AF 1 RT, Yeezy, Rick Owens, Zee-von-shy v…v và một chiếc giường suýt ngăn nắp. Bức ảnh được repost từ Instagram X của bạn Y ( mong bạn nếu đọc được bài viết này hãy cho chúng tôi biết danh tính để làm credit, xin cảm ơn bạn )

3

 

Ở vị trí thứ 2, tiếp tục là một collection đáng ngưỡng mộ đến từ #eyeofra với 441 lượt thích – lại là rất nhiều Air Jordan, Christian Louboutin, Maison Martin Margiela, Balmain… Từ bình dân đến sang chảnh, quá nhiều tiền cho một bức ảnh. 4

 

Và cuối cùng, xếp ở vị trí cao nhất là một hình ảnh hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ. Cùng với sự giúp đỡ đến từ bé bi của gia đình, hoodie HNBMG và Air Jordan 4 Bred, bức ảnh của admin Truong Ngoc Anh đã đạt 522 lượt thích để vươn lên vị trí khoảnh khắc số một của tuần vừa rồi.11111

Vâng, trên đây là rất nhiều, rất nhiều hình ảnh đẹp, ghi lại những khoảnh khắc sống cùng những đôi giày mà chúng ta yêu thích của tuần vừa rồi. Hãy cùng follow chúng tôi tại IG: @hnbmg và dùng thật nhiều hashtag #hnbmg để chia sẻ với chúng tôi những đôi giày, những câu chuyện của các bạn nhé. Dù là bộ sưu tập Rick Owens ngàn đô trang trọng trong phòng kính, pack adidas XENO đang nóng bỏng tay hay đôi khi chỉ là một điếu thuốc cháy dở ngày mưa bên đôi Air force 1 cũ mòn, chúng tôi trân trọng mọi khoảnh khắc của các bạn bên những đôi giày thân yêu.

1234Hãy dõi theo và chia sẻ với chúng tôi và chính cộng đồng của chúng ta. Hẹn gặp lại các bạn sau một tuần nữa cùng với những bức ảnh mới của tuần sau !!!

 

Related Post