#HNBMG Review: adidas Tubular Doom Primeknit

Series Tubular đang có một số lượng khá khủng các thiết kế phân nhánh. Trong bài viết hôm nay, HNBMG xin gửi đến các bạn phần review cho mẫu Tubular Doom làm từ chất liệu Primeknit.

unnamed (3)

unnamed

Tubular Doom là một phiên bản đặc biệt được ra mắt đầy vinh dự tại Tuần lễ thời trang Pháp Xuân/Hè 2015 cùng ba dòng anh em khác là Tubular X, Tubular Defiant và Tubular Nova.

unnamed (1)

unnamed (8)

Thiết kế của Tubular Doom nổi bật hơn hẳn các dòng Tubular khác nhờ phần cổ giày mô phỏng cổ vớ, ôm sát vào chân người mang. Đây có vẻ là một sản phẩm với nguồn cảm hứng đến từ kiểu bỏ quần trong vớ len lỏi xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Một mặt khác, với sự lên ngôi của quần jogger, thiết kế cổ vớ như thế này lại càng hợp hơn với phần ống quần ôm sát cổ chân.

unnamed (6)

Về tổng thể chung, vẫn dễ dàng nhận ra đây là một thiết kế thuộc dòng Tubular với phần đế giày dạng tube đặc trưng. Đi sâu hơn nữa, thiết kế strap ở mũi giày lại làm liên tưởng đến dòng Qasa từ Y-3, kết hợp với cổ giày dạng cổ vớ, tạo nên một phong cách Urban Ninja tuyệt vời.  Tuy vậy, phần heel tab hơi nhô ra phía sau lại làm mất đi vẻ gọn gàng của thiết kế.

unnamed (1)

unnamed (5)

Một điểm khác biệt nữa của Tubular Doom là phần sọc trên đế giày, được bố trí tạo sự liên tưởng như những nhát cắt, một lần nữa rất ăn ý cùng mô tuýp Urban Ninja.

unnamed (10)

Ở phần mũi giày, cùng zoom kỹ hơn vào chất liệu Primeknit. Chất liệu đan kỹ thuật số này giúp tạo nên những họa tiết đòi hỏi sự tinh xảo. Và ở đây, bạn có thể thấy sự khác biệt trong cách đan giữa phần toe cap và toe vamp.

unnamed (2)

Cùng nhìn lại tổng thiết kế của Tubular Doom. Cảm ơn thời gian của các bạn dành cho bài viết này.

Related Post