#HNBMG Review: Air Jordan 5 “Pro Stars” – Nét quái tính trong thiết kế

Rất vui được gặp lại các bạn ở chuyên mục “kí sự check hàng” như thường lệ. Tôi vừa chia tay em Air Max 90 OG “Infrared” cách đây không lâu với lí do em ấy lăng nhăng quá, nói đúng hơn là đứng núi này trông núi nọ nên thôi thì chấm dứt sớm cho bớt đau khổ. Ở đời mấy ai biết được chữ ngờ, đến Air Jordan còn có pack “Old Love New Love” thì cớ gì tôi lại không đi được bước nữa nhỉ?
Lần này tôi về với dòng sản phẩm ưa thích truyền thống của mình là Air Jordan 5 với một thiết kế có vẻ ngoài sặc sỡ như cá bảy màu từng có tên gọi “Space Jam” nhưng cuối cùng thì tên chính thức của nó lại là “Pro Stars” – lấy cảm hứng từ một phim hoạt hình xưa ơi là xưa, từ thập niên 90 với sự tham gia của ngôi sao NBA Michael Jordan, Bo Jackson và Wayne Gretzky.

11351041_1156257111057275_1058994553_n

Tên sản phẩm: Air Jordan 5 Retro “Space Jam”
Tên phối màu: White/Infrared 23-Light Poison Green-Black
Mã sản phẩm: 136027-115
Ngày phát hành: 6/6/2015
Giá bán lẻ: $190


Sau đây là tiết mục khui hộp bóc tem theo cách truyền thống, tin tôi đi, xởi lởi cởi mở thì trời cho, không việc gì phải thẹn thùng che đậy cả. Bạn thấy Jumpman không, tay chân rộng rãi nhìn hơi bị thoải mái luôn.

IMG_2106 (1)

Air Jordan 5 được thiết kế dựa theo máy bay chiến đâu WW2-Mustang với chi tiết đặc trưng nhất chính là phần sharktooth ở má ngoài bên hông giày. Form giày khá lớn nên đôi khi cũng hơi khó phối đồ, nhưng nếu bạn là một fuccboi thì đó không phải là vấn đề, cứ mặc những gì bạn muốn thôi.

IMG_2109 (1)

Hộp giày theo kiểu có bản lề đóng-mở khá hay, bên trong chính là “con hàng” mà tôi sẽ share info cho các bạn ngay lập tức, nhớ “like”, “share” và đừng quên “tín dụng” nhé

IMG_2111 (1)

Với upper làm bằng chất liệu grain leather lấy màu trắng làm chủ đạo, nhìn vào có thể thấy rằng Trưởng bộ phận thiết kế đã về quê trong lúc cả đội hội ý làm ra mẫu này hay sao đó, bởi các chi tiết và màu sắc được sử dụng nó cứ … tôi phải nói sao cho đúng nhỉ? Khá là quái tính, nhưng có lẽ đó lại là điểm làm nên sự đặc biệt ở thiết kế này. Đỏ Infrared ở logo Jumpman lưỡi gà …

IMG_2116 (1)

Cũng như với Jumpman sau gót trông có vẻ sẽ là một cái mở bài hay ho đấy.

IMG_2117 (1)

Sau đó là màu xanh Light Poison kèm thêm chi tiết speckle kiểu cement khiến tôi thấy tò mò hơn về ý tưởng gốc của thiết kế này đến từ đâu.

IMG_2120 copy

Lưỡi gà màu xám với chất liệu phản quang 3M đặc trưng, điểm trên đó là các hạt “mè đen” cùng chàng Jumpman đỏ infrared, bạn nào cop đôi này rồi thì cho tôi xin vài shots ảnh on feet chụp với flash nhé.

IMG_2115 (1)

Điểm cộng sáng chói ở sản phẩm này có lẽ là chất lượng được chăm chút khá kĩ lưỡng nên nếu bạn không quá khó tính – như tôi – thì đây có lẽ là một sự lựa chọn làm beater không đến nỗi tệ cho lắm.

IMG_2122 (1)

Quả thực tôi không có mấy ấn tượng với mẫu này cho lắm. Tôi đã nói một tỉ lần rằng với 5s tôi chỉ thích “Metallic”, “Bin23” và “Tokyo” thôi nhỉ? Thật ra vẫn có một số ngoại lệ nhưng đó là 3 phối màu tôi thích hơn cả vì mỗi phối màu đều có sức hút mãnh liệt đối với cá nhân tôi. Còn ở đôi “Pro Stars” này, có lẽ là ở việc pha trộn các tone màu không mấy liên quan đến nhau đã tạo nên một nét “duyên ngầm” hay chăng?

Related Post