#HNBMG Review: OVERKILL x ASICS GEL SIGHT x FALKE “DESERT ROSE”

Với sự đầu tư rầm rộ của Asics trong nửa năm gần đây thì việc độ hot của Asics ngày càng lớn là điều vô cùng dễ hiểu, đặc biệt là các bản collab như với KithNYC, Patta hay Concepts mà gần đây nhất là “OVERKILL x ASICS GEL SIGHT x FALKE DESERT ROSE” vừa ra mắt vào 11/7 vừa rồi. Ra mắt cùng ngày với nhiều heat khác đến từ Jordan như 11Lab4 University Red hay Hot Lava 7s, Asics không hề kém cạnh về độ hot vì “hiếm có khó tìm” như đúng tên gọi của nó. “Desert Rose” được ra mắt tại các cửa hàng ở Berlin, Đức đã thu hút hàng trăm người camp qua đêm để mong có trên tay đôi giày collab hàng hiếm này như thông tin chúng tôi thu thập được. Bản collab với Overkill này được thực hiện với Asics Gel Sight giống với pack giày trước đó được collab với KithNYC. Tính tới nay, đây là bản collab hot nhất, đặc biệt nhất của Asics.

#HNBMG xin gửi tới các bạn những hình ảnh chi tiết nhất về “bông hồng sa mạc” đến từ Asics. Xin cảm ơn những hình ảnh vô cùng đẹp đến từ Huy Vo #TeamBerlin.

IMG_7967

IMG_7965

IMG_7969Với Overkill x Asics Gel Sight “Desert Rose”, hộp giày đi kèm được đầu tư vô cùng công phu với họa tiết hoa vô cùng nổi bật bao phủ cả hộp giày cùng dòng chữ “Desert Rose” màu hồng trên hộp. Thành hộp thì mang dòng chữ màu trắng “Overkill x Asics” vô cùng nổi bật. Hộp giày đặc biệt này mang hơi hướng mùa hè nhưng lại vô cùng “vintage”.

IMG_7970

Bên trong hộp giày đặc biệt này là hôp giày bình thường của Asics với màu xanh đậm và dòng chữ asics màu trắng chạy chéo ở thân hộp.

IMG_7976

Đây là một đôi size 9 US, size giày của đa số các bạn nam.

IMG_7972

Những đồ đi kèm lần này cũng kha khá đấy nhỉ?

IMG_7974

Và bông hồng của chúng ta đây rồi ! Đôi Asics Gel Sight với bản collab lần này trông vô cùng đặc biệt và bắt mắt như sự quyến rũ của một cánh hoa trên sa mạc vậy: hiếm có khó tìm, kiêu sa mà lại khiêu gợi.

IMG_7980

Không những đi kèm với tận 2 cặp tất hồng nhạt và trắng đến từ Falke RU cùng 4 stickers on feet mà còn có 3 cặp dây giày màu đen, xanh bạc hà và đỏ.

IMG_7982

Lấy cảm hứng từ đất nước Morocco nổi tiếng với hình ảnh của những bông hồng sa mạc như đúng tên gọi của nó, đôi giày mang trên mình những hình in vô cùng thu hút của những bông hoa và điểm thêm 3M trên phần Tiger Stripe. Phần đặc biệt tạo nên yếu tố hài hòa về màu sắc cũng như vẻ đẹp của đôi giày lại là phần upper suede mang màu maroon trông vô cùng “sang chảnh”, kiêu kỳ mà lại cố điển.

IMG_7990

IMG_7992

Phần heel được phủ họa tiết hoa hồng sa mạc vô cùng bắt mắt và đi kèm vạt chéo xanh bạc hà và cam nhạt tạo nên điểm nhấn.

IMG_7998

Lót trong nổi bật với họa tiết hoa hồng sa mạc xanh đỏ đen cùng tag da khâu nổi hình vuông màu nâu ở giữa. Hai vạch đen là logo của cửa hàng Overkill tại Đức.

IMG_8019

Chúng ta có thể thấy rõ sự đầu tư với bản collab này ở sự hài hòa tuyệt đối từ hộp giày cho tới giày, lót trong, dây giày,…

IMG_8036

Dây giày đồng màu với upper mang màu maroon với đầu dây (aglet) màu đen với 2 sọc cam nhạt logo của Overkill.

IMG_8042

Phần mesh đặc trưng của đôi 90′ runners đến từ Asics này đồng màu maroon với cả phần upper.

IMG_8012

Tấm lót đế tách rời, tháo ra được.

IMG_8016

IMG_8014

Đây là hình ảnh sau khi tháo tấm lót ra, bên trong sẽ như thế này.

IMG_8023

Đế đặc trưng của Gel Sight với màu xanh bạc hà và đen.

IMG_8008

Với một vẻ đẹp hiếm có thế này thì quả là không hề tốn công cho những ai đã xếp hàng đợi chờ cả đêm tại Berlin 11/7 vừa qua. Ai đã có cơ hội sở hữu trên tay đôi giày hàng hiếm và mang tính nghệ thuật này thì xin chúc mừng nhé ! Hãy chia sẻ những hình ảnh mới nhất on feet với #HNBMG đi thôi.

Related Post