Học theo dân chơi Masta B và mẫu dị Naomi khẳng định thần thái “One-Star” từ đời thường vào đến điện ảnh

Gần đây 2 cái tên Masta B và Naomi đã không còn lạ gì qua những vai diễn rất “đạo” trong phim điện ảnh được công chiếu mới đây. Gai góc, lập dị hay nói là phản diện, cho thấy 2 con người này phần nào đã bị ảnh hưởng thần thái “One-Star” và vô tình mang nó vào phim rồi lồng vào nhân vật một cách rất mượt và tự nhiên dù chỉ mới lần đầu lọt frame điện ảnh.

Mẫu dị Naomiroestel Huynh với dòng máu Việt – Đức.

Masta B Huy Hoang – MC/Hype Man tại các địa điểm Pub/Lounge/Bar có tiếng ở Sài Gòn.

Bước ra từ làng Hip-hop trong những năm đang thịnh dòng này, Masta B ôm theo cái nhiệt đó và trở thành VJ cho chương trình âm nhạc hàng đầu giới trẻ thời kì đó. Và hiện tại cậu trở thành MC/Hype Man được gọi tên thường xuyên ở các Night Club có tiếng Sài Gòn – Masta B Huy Hoàng.

Hay cô mẫu luôn thích thể hiện lối thời trang phản diện và trở thành cái tên khá nổi và chuyên trị lookbook kiểu mẫu break-rule, cá tính của local brands – Naomiroestel.

Họ gai góc, lập dị và “One-Star” ?

Nhìn theo góc độ nào đó, những tính từ này có vẻ không mấy được thuận tai vì đâu đó chúng ta vẫn mong muốn là hãy “bình thường” như những người khác. Nhưng hiện tại quan niệm này có vẻ dần lỗi thời, khi cái giới trẻ muốn dần là sự ngược dòng, sự cập nhật, tiến bộ và quan trọng là hết mình với đam mê; nhưng ít ai dám thể hiện những điều đó. Naomi và Masta B là những đại diện cho những thái độ rất ngược dòng và mang đậm thần thái “One-Star” này.  Nói chính xác hơn, họ truyền lửa cho giới trẻ bằng cách họ đã và đang thực hiện đam mê của mình.

Naomi và Masta B , hai con người đại diện cho thái độ “One-Star”?

Đúng! Naomi và Masta B hay bị gọi là những con người của “One-Star”, là những con người của trường phái “bất bình thường” và có thể bị xem là trái mắt vì toàn làm điều lạ. Nhưng thật ra họ là những người có thể vì cái mình thích mà tích cực thể hiện dù là nó có khác người và bị gọi là “One-Star” thì đối với họ quan trọng vẫn là mình thích thì mình cứ làm, miễn nó vẫn đạo đức và đúng với đam mê của mình.

Naomi và đam mê chơi nhạc của mình.

“Em thích hát ! Mà giờ cách nào thì em vẫn sẽ cố gắng làm cái em muốn đã dù không ai tham gia với em thì em vẫn hát một mình được” – Naomi chia sẻ. Dù thần thái và bên ngoài bị mọi người đánh giá “One-Star” hay còn gọi là cách đánh giá không tích cực thì Naomi càng thích mang cái “One-Star” đó bên mình và dám “bring it in bold” phong cách này hơn .

Hay với B – người sẵn sàng nghĩ gì nói đó, nói làm là làm và không ngại khó khăn khi những ngày đầu làm nghề ít ai biết đến mình đến thì hiện tại đã bắt đầu khẳng định tốt bản thân mình hơn với con đường MC trong giới, một con người tạo nhiệt và một con người luôn trân trọng những cơ hội mình có :”Mình làm gì mình muốn và mình luôn cố gắng hết mình để cháy với cái “đạo” của mình là được” – B nghĩ vậy.

Masta B đại thắng ở cuộc thi MC/VJ có tiếng

Có thể thấy, Masta B, cái gì B làm cũng phải chơi cháy nhất và đầy niềm đam mê. Hay với Naomi, cô gái không hề thích “da trắng – môi đỏ” mà chỉ thích khuyên tai, hình xăm hay bộ out-fit cực dị không ngại ai và luôn theo đuổi làm cho được cái mình thích. Cả hai người đều không hề e dè, mà trái lại họ lại còn thích gọi họ là “One-Star”, bởi đó là họ. Họ tự hào và sẵn sàng mang, thể hiện khía cạnh và thần thái “One-Star”từ đời thường vào đến điện ảnh.

Thành công hơn, hiện Naomiroestel và Masta B đã trở thành đại diện dòng Converse One Star trong chiến dịch tầm cỡ quốc tế #RatedOneStar của Converse VN. Đây sẽ là sân chơi “1-sao” nhưng đầy tiềm năng và chất lượng cho họ vượt ra khỏi giới hạn trong nước – không thua gì bậc “5-sao” đâu nhé.

Masta B với One Star Carnival Pack.

Naomi với One Star Carnival Pack.

Converse #RatedOneStar là chiến dịch cho dòng One Star bao gồm hoạt động được “địa phương hóa” với Rate The City và Shooting, chiến dịch đại diện cho tuyên ngôn sống màu sắc và cá tính của người mang nó. Chiến dịch chủ yếu mang sự khuyến khích giới trẻ sống đúng với cái mình nghĩ và làm cái mình thích một cách tích cực và màu sắc dù nó được/bị “Rated One Star”.

One-Star Carnival Pack đã được lên kệ tại tất cả hệ thống Converse VN từ ngày 9/8/2018 và đừng quên #RatedOneStar khi bạn đã sở hữu được tuyên ngôn cá tính của mình.

Related Post