House of Vans phiên bản Việt cùng homies đốt cháy sân chơi Sài Gòn

Vào thứ 7, 04/08 vừa rồi, Vans đã tổ chức một sự kiện “full day” với tất cả các hoạt động mang văn hoá chính của nhà Vans: Art, Skate, Street Culture và Music. Hội tụ đầy đủ 4 linh hồn của thương hiệu gắn liền với hoạ tiết lửa và caro, Vans VN hoàn toàn thành công đốt cháy ngày thứ 7 của các đấng sneakerhead tại sân chơi Sài Gòn.

Diễn ra từ 9:00 sáng nhưng chưa đầy 8:00 đã có một hàng ngũ sẵn sàng line-up để chuẩn bị săn những bản collab với local brand đỉnh và độc cùng nhiều phần quà từ Vans chỉ có tại sự kiện lần này.

Là một phiên bản House Of Vans Việt Nam, Vans quyết định mở rộng sân chơi khi kết hợp với group giày lớn nhất hiện tại – Thần Kinh Giày, để mang đến một sân khấu hoành tráng cho giới chơi giày.

Trong sự kiện lần này, Vans mang trọn vẹn toàn bộ concept cũng như các hoạt động của House Of Vans mang đậm chất “voice” của họ với sự trải nghiệm cách phác thảo, tạo nên tác phẩm nghệ thuật qua workshop custom giày của Klanbee hay như thế nào để mang nghệ thuật từ những điều xung quanh qua ống kính chỉ bằng một chiếc điện thoại từ MVC Thịnh của workshop Vision Walk.

Người đại diện của Klanbee, bạn Cecilia Hoàng hào hứng trước sản phẩm của các bạn tham gia workshop.
MVC Thịnh hướng dẫn các bạn tham gia workshop Vision Walk tạo nên tác phẩm “sống ảo”.

Skate Park – một trong các khu vực thi đấu “lực” nhất của sự kiện.

Và phần được xem là đỉnh nhất cho toàn bộ sự kiện cũng đã đến – House Of Vans Music Night với sự có mặt của ACENS band, OTĐ và cả Rhymastic

HOV được warm-up bằng những bản hit cover của ACENS.

Không khí không hề hạ nhiệt.

Phần trình diễn cực nhiệt của OTĐ

Lăng LD với bài hit “Ý em sao”.
Rhymastic đã có mặt tại sân khấu HOV.

Có vẻ dường như Sài Gòn vào thứ 7 vừa rồi đã được đốt cháy hoàn toàn nhờ vào House Of Vans cùng sneakerhead và các skaters thực thụ dù trước đó có một cơn mưa khá lớn. Phải nói là các homies nhà Vans không hề kém cạnh ai về độ quẩy phải không nào?

Related Post