Hướng dẫn phân biệt fake-real Air Jordan 6 “Maroon” 2015

air-jordan-6-maroon-nike-air-real-fake-legit-check

Như chúng ta đã biết, phiên bản Air Jordan 6 “Maroon” lần đầu tiên được retro và đặc biệt là giữ nguyên logo Nike Air phía sau gót, điều mà vô số đầu giày mong chờ. Và như thường lệ, các nhà máy thi công hàng fake vẫn luôn luôn có hàng trước, hay còn được biết đến là “early release”. Tiếp tục là những hình ảnh so sánh 2 phiên bản fake và real đến từ IG @fake_education, chúng ta hãy xem mức độ tinh xảo của phiên bản fake lần này như thế nào.

air-jordan-6-maroon-nike-air-real-fake-legit-check-1

Chi tiết dễ phân biệt nhất và cũng là chi tiết dùng để phân biệt hầu hết các mẫu Air Jordan 6 – phần lace cover. Ở bản real, phần này trơn nhẵn và mịn, còn ở bản fake, chúng ta có thể thấy các lằn ngang hiện ra, đồng thời khi sờ vào đều có cảm giác cộm tay. Bên cạnh đó, Jumpman ở 2 phiên bản được thêu khá khác nhau và cũng dễ dàng để phân biệt.

air-jordan-6-maroon-nike-air-real-fake-legit-check-2

Không cần phải nói nhiều, ta có thể dễ dàng thấy sự khác biệt giữa đôi fake và real.air-jordan-6-maroon-nike-air-real-fake-legit-check-3

Lỗ thoát khí ở bản fake có phần nhỏ hơn và vị trí giữa các lỗ cũng xa nhau hơn so với bản real.

air-jordan-6-maroon-nike-air-real-fake-legit-check-6

Phần chỉ may ở bản fake sát với phần mút cổ giày hơn, đồng thời ở bản real, phía bên trên đường chỉ may xuất hiện một đường dập nổi (xem trong hình sẽ rõ), ở bản fake không có chi tiết này.

air-jordan-6-maroon-nike-air-real-fake-legit-check-5

Phần icy của bản fake khá xanh và tươi, trong khi ở bản real, icy có màu trắng đục.

air-jordan-6-maroon-nike-air-real-fake-legit-check-4

Khá khen cho các nhà máy sản xuất fake này đã đạt được trình độ tinh xảo ở phần logo Nike Air này, so sánh cả 2 phiên bản đều không có khác biệt quá đáng kể.

Related Post