HYPEABEAST Future Pocket Backpack 2/ALPHA là tên của sản phẩm “Sneaker-Inspired” mà UNDERWATER mang đến Holiday Steals! by Sneaker Fest lần này

Với phong cách thiết kế khác biệt so với những gì chúng ta từng thấy trên thị trường accessories của mảng streetwear tại Việt Nam, UNDERWATER Design & Supply Company mang đến yếu tố HYPEBEAST thông qua các sản phẩm backpack lấy cảm hứng những đôi Sneaker đình đám và hype nhất hiện nay.

Trong sự kiện Sneaker Fest 30/07/2017 chúng ta từng chứng kiến các phiên bản backpack với thiết kế Nike Air Mag và Yeezy Boost 350v2 “Zebra” đầy ấn tượng với tên gọi HYPEBEAST Future Pocket Backpack, thì mùa này UW lại mang đến phiên bản thứ 2 của dòng “Sneaker-Inspired” với thiết kế lấy cảm hứng từ bộ 2 sản phẩm trong bản collab “The Ten” đinh đám: OFF-WHITE x Nike Air VaporMax và OFF-WHITE x Air Jordan 1 Retro High.

Trên bộ 2 sản phẩm đợt này, chúng ta sẽ được trải nghiệm nhiều chất liệu, nhiều ngăn chứa chức năng, nhiều phối màu đặc sắc và các chi tiết được đầu tư tinh tế và thú vị được chính UW sản xuất. Dự kiến sẽ ra mắt trong sự kiện Holiday Steals! by Sneaker Fest vào ngày 3/12/2017 sắp tới.

Bên dưới là hình ảnh concept của 2 mẫu accessories đặc biệt này:

Bạn có thể tham khảo các mẫu tại:

Cuối cùng, đừng quên thử vận may với event giveaway của UNDERWATER: https://goo.gl/YHLpRm

Related Post