Ibn Jasper khẳng định Yeezy Boost 750 Black là fake

Sự thật là chưa một ai tận mắt nhìn thấy Yeezy Boost 750 với phối màu đen.
image

Sau sự ra mắt rầm rộ liên tiếp của Yeezy Boost 350 mà gần đây nhất là phối màu Moonrock, mọi người lại tiếp tục mong ngóng phối màu Triple Black của Yeezy Boost 750 với những hình ảnh đã rò rỉ trước đó. Thế nhưng Ibn Jasper, anh chàng thợ cắt tóc của Kanye West (người đã góp phần leak những bức ảnh về Yeezy Boost 750 trước đợt ra mắt) đã hoàn toàn phủ nhận những bức ảnh về phối màu Triple Black tràn lan trên mạng xã hội. Theo những post trên instagram, anh cho biết anh chưa hề thấy Kanye hay một thành viên của gia đình Kardashian và West “rock” phối màu này hay nhắc tới nó nên chắc chắn những bức ảnh đó chỉ là fake. Những thông tin này đã được các retailers cực kỳ chú ý bởi họ đã hoàn toàn sẵn sàng chuẩn bị và kể cả sắp xếp raffle cho phối màu Triple Black được cho là sẽ ra mắt vào 19/12. Hãy đọc qua những comment của Jasper để biết thêm chi tiết. Vẫn chưa hề có thông tin chính thức nào về release phối màu này.
image
“Không, chúng là fake. Thật là nực cười khi mọi người nghĩ rằng đây là thật. Không hề có một hình ảnh chính thức nào từ adidas hay Kim/bạn/gia đình Kim hay Kanye West/bạn/gia đình Kanye West. Ye còn chưa bao giờ đi 750s màu đen mà chỉ đi màu nâu socola mà mọi người đều mong chúng là màu đen. Nếu bạn không thấy ai liên quan đến Kim hay Kanye đi đôi Yeezy này thì chúng không thể là thật được.”
image
“Ban đầu đáng lẽ chúng đã ra mắt vào Black Friday…Đã không hề có release nào cả và bây giờ lại cho là sẽ ra vào 4/12. Hẳn là bọn buôn lậu không thể quyết định được chắc chắn. Cũng không thể quyết định được là nên cho đôi giày có đế đen hay đế trắng nữa luôn. Bạn chưa bao giờ thấy những điều vớ vẩn như thế này từ bất kỳ release Yeezy chính thức nào cả.”

Related Post