Now Reading
Jeremy Scott x adidas Originals Wings 3.0 “Gold” – Đôi cánh vàng

Jeremy Scott x adidas Originals Wings 3.0 “Gold” – Đôi cánh vàng

Cái tên Jeremy Scott hẳn không quá xa lạ với các tín đồ thời trang qua những bộ sưu tập khá “dị” đậm chất riêng, cũng như với giới đam mê sneakers bằng các thiết kế phá cách hợp tác cùng adidas mà dài hơi nhất phải kể đến dòng sản phẩm adidas Originals JS Wings với nhiều thiết kế rất đa dạng. Mới đây nhất JS và adidas vừa cho ra mắt dòng Wings 3.0 với gương mặt tiên phong “Dark Knight” có vẻ ngoài “all-black” cực hầm hố lấy cảm hứng từ siêu anh hùng của thành phố Gotham, Batman.

jeremy-scott-adidas-originals-wings-3-0

Cũng trên thiết kế đó, năm nay adidas cùng JS trình làng tiếp một sản phẩm “all-gold” chói lọi với cái tên adidas Originals JS Wings 3.0 “Gold”. Thoạt nhìn vào thì tôi nghĩ đây là một sản phẩm dành riêng cho lễ trao giải Oscar cơ, nhưng không, đây là sản phẩm mà ai cũng có thể mua nếu muốn. Mức giá thì hiện tại vẫn là ẩn số, nhưng ngày ra mắt thì rơi vào khoảng cuối tháng 3 này, ai có nhu cầu thì mau ghi vào sổ tay kẻo quên nhé.

adidas-jeremey-scott-wings-3-gold-1 adidas-jeremey-scott-wings-3-gold-2 adidas-jeremey-scott-wings-3-gold-3 adidas-jeremey-scott-wings-3-gold-4 adidas-jeremey-scott-wings-3-gold-5

View Comment (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top