Jerry Lorenzo tiết lộ về đối tác của Fear of God trong năm tới – Nike!

Jerry Lorenzo đã trả lời comment của một người theo dõi trên Instagram về việc liệu những mẫu FOG x Vans có còn được restock. Và không chỉ trả lời cho điều đó, Jerry còn tiết lộ thêm một tin cực hot khác.

Và theo như lời founder của thương hiệu thời trang rất được yêu thích trong 2 năm gần đây, thì Vans sẽ không còn hợp tác cùng FOG trong năm 2018. Thay vào đó, vị trí này sẽ được đảm nhiệm bởi Nike. Tuy nhiên, thông báo này đến từ Instagram cá nhân của Jerry Lorenzo, vậy nên vẫn chưa thể kết luận được BST collab sắp tới sẽ là FOG x Nike hay Jerry Lorenzo x Nike (điều này tương tự như sự hợp tác giữa Nike với Riccardo Tisci – giám đốc sáng tạo của Givenchy trước đây).

Gần đây nhất, Jerry Lorenzo cập nhật một trạng thái trên twitter cá nhân của mình, như một lời cân nhắc người theo dõi rằng những gì được ghi trong phần comment trước đó không phải là “chính thức” hay “được xác nhận”. Đồng thời comment của anh trên Instagram cũng đã bị xoá đi, khơi gợi trí tò mò về tin tức hợp tác giữa đôi bên. Cũng theo như nguồn tin ban đầu, thời gian ra mắt BST collab của cả 2 có thể sẽ rơi vào tháng 4/2018.

Nike và OFF-WHITE đã có một năm 2017 thành công vang dội với BST hợp tác OFF-WHITE x Nike “The Ten” được bầu chọn là BST của năm, và nếu như Fear Of God trở thành cái tên tiếp theo bắt tay với Nike, lịch sử có thể sẽ lặp lại.

Related Post