John Wall tái hợp cùng adidas sau hơn 2 mùa giải làm sneaker free-agent

John Wall đã có một lịch sử khá đa dạng khi nói về signature shoes của anh. Năm 2010, sau khi được 1st draft, anh nhận được một hợp đồng 5 năm với Reebok và có kha khá các phiên bản signature sử dụng công nghệ Zig-tech của Reebok.

Anh bị chuyển sang công ty mẹ adidas khi adidas mua lại Reebok và cũng nhận được thêm vài bản signature đến từ adidas. Hợp đồng tài trợ kết thúc cũng là lúc Wall chọn cách trải nghiệm các thương hiệu khác khi anh gác lại lời mời gọi từ adidas để gia hạn hợp đồng. Trong 2 mùa giải vừa qua, John Wall đã thi đấu trong đủ các phiên bản Nike, Jordan nhưng không hề có một hợp đồng đại diện giày dép nào dành cho anh.

Hình ảnh đầu tiên của 2 phiên bản adidas mới với logo John Wall nằm trên lưỡi gà, một phiên bản cổ cao và một phiên bản cổ thấp đã xuất hiện. Và đây cũng là đôi giày tiếp theo gắn mác JW xuất hiện sau hơn 2 năm sống ẩn. Cả 2 đều sử dụng bộ đế Boost full length, ngoài màu sắc hiện tại (cổ cao màu đỏ đen – cổ thấp màu vàng tím) thì cũng chưa có thêm thông tin mới nào liên quan đến 2 thiết kế này.

Hiện tại chúng ta đang trong mùa Off-season của NBA, đây là thời điểm mà các hãng giày đang liên tục thiết kế, thử nghiệm những ý tưởng trên các mẫu giày mới cho các cầu thủ, vận động viên đại diện cho thương hiệu. Hãy chờ xem những thông tin khác về phiên bản adidas JW mới này trong các bài viết sau.

Related Post