Jordan 1 “Feng Shui” – Độc quyền ở Trung Quốc

Mặc dù phối màu này sẽ được các fan gọi với tên gọi gần gũi hơn (và cũng dễ nhớ hơn) là “Hornets” nhưng phiên bản Jordan 1 mới này lại có tên là “Feng Shui” – tức là “gió-nước” và mang ý nghĩa khi tâm hồn và thể xác được hòa quyện với môi trường xung quanh (quả là Trung Hoa, cao siêu quá).

air-jordan-1-hornets-feng-shui-1

 

Về màu sắc, 3 màu tím/xanh ngọc/trắng sẽ xuất hiện trên phần upper. Màu tím sẽ là màu chủ đạo thứ 2 bên cạnh màu trắng, màu xanh ngọc có nhiệm vụ làm nổi bật những chi tiết như logo Jumpman, logo Swoosh và logo Winged Basketball.

 

air-jordan-1-hornets-feng-shui-2air-jordan-1-hornets-feng-shui-3 air-jordan-1-hornets-feng-shui-5 air-jordan-1-hornets-feng-shui-6

 

air-jordan-1-hornets-feng-shui-4

 

Phiên bản này sẽ không được xuất hiện dưới dạng “OG Retro” như những phiên bản được phát hành gần đây, thế nên logo Jumpman sẽ thay thế nhiệm vụ của logo Nike Air. Một điểm đáng chú ý chính là phần lót trong có in chữ Hoa, khác biệt duy nhất khi so sánh với các phiên bản Jordan 1 khác với logo Jumpman in ở lót trong.

Michael Jordan sẽ tự mình sang Trung Quốc trong tháng sau, và những fan hâm mộ lớn nhất của ông, những đầu giày “cứng cựa” của Trung Quốc chắc chắn sẽ được sở hữu phiên bản này từ chính Michael Jordan tặng. Nhưng nếu bạn không được tặng thì cũng không sao, chỉ cần đợi đến ngày 10/10 phiên bản Jordan 1 “Feng Shui” này sẽ được phát hành, quyết định cop hay không đây?

Tên: Jordan 1 “Feng Shui”/”Hornets”
Phối màu: Bright Concord/Blue Lagoon-White
Ngày phát hành: 10/10/2015
Giá: $160

Related Post