Jordan 1 Hybrid phát hành phối màu đầu tiên

Hầu hết một số người, đều nghĩ MJ chỉ mang phiên bản Jordan 1 nguyên bản trong suốt mùa giải 1985-1986. Tuy nhiên, có khá nhiều thứ mà mãi đến sau này chúng ta mới biết, bên cạnh câu chuyện “Banned” thì Jordan vẫn còn một vài thứ khác khá thú vị, đơn cử như phiên bản Air Jordan 1 Hybrid này.

rfaovcikeqiwthcargqh

Đúng với tên gọi “Hybrid”, phiên bản này kết hợp upper của Jordan 1 và đế của Jordan 2. MJ mang đôi này trong những trận đấu khi ông còn là một tay lính mới (rookie). Đây cũng là một trong những thí nghiệm đầu tiên trên phiên bản Jordan 1.

air-jordan-1-2-hybrid-sampleg803kdmq81wbfjkrhcwvNăm nay, kỉ niệm 30 năm của Jordan Brand, phiên bản “Hybrid 1 2” này sẽ được phát hành, trong phối màu đầu tiên mà chúng ta thấy – Black/Gum.

air-jordan-1_5-black-gum-01air-jordan-1_5-black-gum-05air-jordan-1_5-black-gum-04air-jordan-1_5-black-gum-03air-jordan-1_5-black-gum-02air-jordan-1_5-black-gum-06

Với chất liệu da là chính, swoosh có họa tiết vảy của động vật bò sát. Midsole trắng và đế ngoài là đế gum, và điều đặc biệt nhất, logo wing sẽ không phải là jordan wing, mà là nike wing, đúng như phiên bản sample của Jordan.

Vẫn chưa có bất kì thông tin cụ thể về ngày phát hành, giá cả. Nhưng dự đoán phiên bản này sẽ ra mắt trong tầm giữa năm nay.

Related Post