Jordan 11 “Platinum Tint” – Mở đầu kì nghỉ cuối năm 2018

Sẽ thật là “mất chất” nếu như mùa Giáng Sinh mà Jordan Brand lại để thiếu mất những phiên bản Air Jordan 11. Nhưng sẽ không có chuyện đó đâu (bạn biết tại sao mà), nhất là khi sắp tới đây, Jordan Brand sẽ bắt đầu dịp lễ cuối năm bằng một phát hành Air Jordan 11 với phối màu mới nhất, mang tên gọi “Platinum Tint”.

Và lần này, phối màu này sẽ được phát hành thêm trong phân khúc size của trẻ em GS. (Hầu hết các phát hành Air Jordan 11 vào cuối năm chỉ dành cho size của người lớn).

Điều đặc biệt nhất của phiên bản Air Jordan 11 “Platinum Tint” đó là nó không phải một đôi Air Jordan 11 bình thường. Air Jordan 11 còn có một biệt danh khác – “Tuxedo For Your Feet”, bắt nguồn từ chất liệu da bóng – patent leather đặc trưng mà đôi giày sở hữu.

Tuy vậy, với phiên bản Platinum Tint này, chất liệu da bóng ở phần mũi giày và mudguard đã bị thay thế bởi nubuck, da lộn ở phần cổ giày và ballistic mesh ở những vùng còn lại trên thân giày.

Với combo màu Tonal Beige, kết hợp với những điểm nhấn màu đỏ thẫm như logo Jumpman, logo 23,… Tổng thể đôi giày được hoàn thiện bởi đế ngoài màu sữa đục (milky).

Phát hành độc quyền cho trẻ em sẽ có mặt vào cuối tháng 10 này, cụ thể là ngày 27.10 – cùng ngày phát hành với phiên bản Men’s size. Giá bán lẻ của bản Air Jordan 11 GS “Platinum Tint” này là $170 và Men’s size sẽ có giá $220.

Related Post