Now Reading
Air Jordan 6 Low “Infrared”

Air Jordan 6 Low “Infrared”

Thiết kế cổ thấp (low top) của dòng Jordan 6 được dự đoán sẽ trở lại trong mùa hè năm nay. Phối màu “Infrared” cùng những hình ảnh mới nhất được tiết lộ và nhận xét đầu tiên của người viết là “ơ sao giống bản Infrared bình thường thế ???”

jordan-6-low-infrared-04

Okay nhìn thoáng qua thì đúng là giống bản Infrared thường thật trừ việc cổ giày bị cắt thấp xuống, nhưng nhìn kĩ lại thì chúng ta sẽ thấy vài điểm khác biệt. Chất liệu của phiên bản low này là full grain leather và tumbled leather xem kẽ. Midsole vẫn giữ màu infrared OG (trông nó giống màu hồng hơn màu đỏ) và thay đổi màu trắng như ở bản Infrared high thành màu đen.

jordan-6-low-infrared-03Toàn bộ lưỡi gà màu đen, logo Jumpman cũng sử dụng màu infrared và lacelock cũng là màu đen với logo jumpman màu infrared. Phần outsole vẫn sử dụng đế icy quen thuộc như thường lệ.

jordan-6-low-infrared-01

Jumpman phía sau giày màu trắng, phần này không có gì thay đổi nhiều, vẫn giữ thiết kế tương tự những phiên bản 6s low trước đây.

air-jordan-vi-6-low-white-infrared-03 air-jordan-vi-6-low-white-infrared-03 (1) air-jordan-vi-6-low-white-infrared-01 air-jordan-vi-6-low-white-infrared-02

Được dự đoán sẽ phát hành vào tầm tháng 7, với phối màu có nét tương tự phiên bản Infrared high và chỉ thêm thắt một tí màu đen, đây sẽ là phát súng mở màn chiến dịch remastered hàng loạt các thiết kế cổ thấp của các dòng Jordan Retro.

See Also

Nguồn ảnh: @sneakergaga, @kandbars

Tên: Air Jordan 6 Low “Infrared”.
Màu: White/Infrared/Black.
Ngày phát hành: ??? (chỉ biết là tháng 7)
Giá: $175.

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top