Now Reading
Jordan CP3.IX sẽ kết hợp với O.V.O ?!

Jordan CP3.IX sẽ kết hợp với O.V.O ?!

Không chỉ riêng phiên bản Jordan 10 x O.V.O vừa được phát hành cách đây không lâu, Jordan Brand lại hé lộ hình ảnh của một phiên bản Jordan x O.V.O khác, sẽ khá là khó tin nhưng lần này, một trong những dòng giày performance được đánh giá cao của Jordan Brand trở thành lựa chọn cho đợt collab thứ 4 (3 lần trước gồm Jordan 12, Jordan 10 và Jordan 8) của O.V.O – dòng CP3.IX.

Jordan-CP3.IX-1

Vốn là một trong những dòng giày bóng rổ được mong đợi bởi không chỉ riêng các cầu thủ mà còn là các đầu giày, CP3.IX với những hình ảnh leak đầu tiên đã khiến cho nhiều người nôn nao chờ đến ngày phiên bản thật sự được phát hành. Vốn đã nhận được sự yêu thích từ phía thị trường, Jordan Brand tiếp tục đưa phiên bản CP3.IX này lên một tầm cao mới – kết hợp với thương hiệu O.V.O của chàng rapper Hotline Bling.

Điểm tương đồng của phiên bản CP3.IX x O.V.O so với các phiên bản trước chính là phối màu. Xây dựng trên nền chất liệu performance của dòng CP3.IX, màu trắng sẽ là màu cơ bản được phối với màu vàng phủ trên các chi tiết, kết hợp hoàn hảo với đế gum.

Jordan-CP3.IX-2 Câu hỏi được đặt ra là liệu phiên bản này có được phát hành hay chỉ là một phiên bản sample khác dành cho Chris Paul? Jordan Brand vẫn còn khá kín tiếng về phiên bản này và tất cả những gì chúng ta biết được chính là nhờ 2 bức ảnh trên.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top