Jordan Jumpman Team 2 – Quá khứ huy hoàng những năm 90s

Với những ai từng theo dõi sự phát triển của các dòng Jordan, chắc chắn sẽ biết đến những phiên bản với cái tên Team Jordan. Đây được xem như những phiên bản Fusion, dành cho việc chơi bóng và được các đội bóng của các trường đại học những năm 90s chọn làm giày đồng phục. Mặc dù quan niệm giày đồng phục về sau này không còn nhiều nhưng vào thời điểm bấy giờ, những cái tên như Jordan Jumpman Team 1, Jordan Jumpman Team 2, cũng khá hot tương tự những phiên bản Superfly hiện nay. Vừa qua, những hình ảnh của Jordan Jumpman Team 2 vừa xuất hiện trên IG của @gc911, một trong những collector nổi tiếng với hình ảnh các phát hành được leak sớm nhất.

jordan-jumpman-team-2

Sơ lược về Jordan Jumpman Team 2, lần ra mắt đầu tiên vào năm 1998, cùng thời điểm với Air Jordan 13 và 14 nên phiên bản này chịu ảnh hưởng khá nhiều các chi tiết của 2 dòng giày 13s và 14s và có thể dễ dàng nhận ra trong những hình ảnh dưới đây.

jordan-jumpman-team-2-05 jordan-jumpman-team-2-06 jordan-jumpman-team-2-07 jordan-jumpman-team-2-04 jordan-jumpman-team-2-03 jordan-jumpman-team-2-02 jordan-jumpman-team-2-01

Ngày phát hành chính thức cũng như mức giá vẫn chưa được công bố, tuy nhiên dự đoán Jordan Jumpman Team 2 sẽ được phát hành vào đầu năm 2016. Với mức giá tương tự Jordan Jumpman Team 1.

Related Post