Jordan ra mắt viện bảo tàng trực tuyến lưu trữ tất cả những thiết kế Air Jordan từ trước đến giờ

Một viện bảo tàng trực tuyến lưu trữ thông tin, hình ảnh và background story của tất cả các mẫu Air Jordan từng được sản xuất ra sẽ xuất hiện như một tính năng trên website chính thức của Jordan.

Những phiên bản Air Jordan có mặt trong viện bảo tàng này gồm có các phát hành thông thường, các phiên bản limited, những bản sample, P.E. prototype,… Dù chỉ mới có mặt trong vài ngày qua nhưng kho lưu trữ thông tin đồ sộ này đã lưu lại hơn 500 mẫu Air Jordan các loại, cũng như đã có đủ thông tin chi tiết cho gần 300 đôi.

Có những mẫu giày gần như rất hiếm vì phát hành đã lâu, không phát hành đại trà và hình ảnh được lưu lại của đôi giày đó quá ít ỏi, thì Jordan Brand cũng đã cập nhật được. Điển hình như mẫu Air Jordan 1 “Strapped” được làm ra để Michael Jordan có thể tập luyện trong thời gian phục hồi chấn thương gãy chân những năm đầu sự nghiệp.

Độ chi tiết của viện bảo tàng được thể hiện rõ nét nhờ vào một timeline cho từng mẫu giày, thời điểm ra đời, người thiết kế, mã màu,… Jordan Brand cũng kêu gọi người sưu tập nếu có sở hữu những mẫu Air Jordan đặc biệt có thể liên hệ để cống hiến thêm cho viện bảo tàng này thông qua các mạng xã hội với hashtag #AirJordanCollection. Viếng thăm bảo tàng Air Jordan tại đây.

 

Related Post