Now Reading
Jordan tái xuất cùng Nike SB với Nike SB P-Rod 9 Elite “Air Jordan”

Jordan tái xuất cùng Nike SB với Nike SB P-Rod 9 Elite “Air Jordan”

Sau thành công đầu tiên khi xuất hiện với Nike SB thông qua bộ ba phát hành Nike SB x Air Jordan nói chung và phiên bản “Lance Mountain” nói riêng. Một lần nữa, nhánh phát triển dòng giày trượt ván của Nike lại tiếp tục cho ra mắt một phiên bản với những đặc điểm cực kì quen thuộc gần như là đặc trưng của Jordan.

nike-sb-j-rod-9-elite-03

Sử dụng nền tảng là dòng giày Nike SB P-Rod 9 Elite, phiên bản này có phần giống với Nike SB J-Rod – một phiên bản trượt ván signature của Paul Rodriguez nhưng lại thiết kế bởi designer kì cựu Tinker Hatfield. Đặc điểm nổi bật của phiên bản này chính là họa tiết elephant print xuất hiện và bọc quanh phần upper cùng logo Jumpman thêu phía sau gót giày. Thoáng nhìn phiên bản này có vẻ đơn giản và không nổi bật do sự trùng hợp của tông màu trắng/xám/đen trên upper cũng như họa tiết elephant print.

nike-sb-j-rod-9-elite-01 nike-sb-j-rod-9-elite-04 nike-sb-j-rod-9-elite-05 nike-sb-j-rod-9-elite-07 nike-sb-j-rod-9-elite-08 nike-sb-j-rod-9-elite-09 nike-sb-j-rod-9-elite-10 nike-sb-j-rod-9-elite-11 nike-sb-j-rod-9-elite-12 nike-sb-j-rod-9-elite-06

Các cửa hàng ở Châu Âu sẽ bán phiên bản này trước vào ngày 12/12, còn ở Mỹ thì vẫn chưa có lịch phát hành cụ thể. Với mức giá $150, người viết sẽ pass phiên bản này vì không có gì đủ lôi cuốn hay đặc sắc để rước về. Còn bạn thì sao?

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top