Jordan Why Not Zer0.2 ra mắt trong phối màu riêng của các trường đại học danh tiếng

Cứ mỗi khi Jordan Brand ra mắt một thiết kế mới, bất kể nó có là thiết kế signature của một vận động viên nào đó, hay chỉ đơn thuần là một thiết kế mới gia nhập di sản Jumpman, thì “hưởng xái” nhất có lẽ là đội bóng rổ của các trường đại học hàng đầu được tài trợ bởi Jordan Brand.

Dễ dàng nhận diện những cái tên quen thuộc như UNC Tar Heels, The Florida Gators, Michigan Wolverine và Georgetown Hoyas là những gương mặt hiện diện cùng Team Jordan trong thời gian sau này cũng như các thiết kế mới trong phối màu đồng phục tương ứng, đây cũng là một cách để xem xét ý kiến dư luận và người hâm mộ về mẫu giày cũng như các màu sắc khi lên chân người mang trên sân thi đấu.

Với Jordan Why Not Zer0.2, đây thực chất là một phát hành signature dành cho Mr. Triple-Double Russell Westbrook. Nhưng hiện tại, những cầu thủ của UNC Tar Heels và Florida Gators đang sở hữu những phiên bản trong màu sắc rất tươi sáng. Với UNC vẫn là màu xanh-trắng truyền thống thì Florida Gators nổi bật với tông cam-xanh tương phản.

Điểm khác biệt ở những phiên bản này so với các bản phát hành đại trà chính là sự có mặt của logo các đội bóng ở lưỡi gà chiếc bên trái, còn bên phải vẫn là logo Jumpman.

Thông tin phát hành của Jordan Why Not Zer0.2 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Riêng với những phiên bản dành cho các đội bóng đại học, khả năng được mở bán đại trà sẽ là rất thấp.

Related Post