Justin Timberlake biểu diễn tại “Superbowl LII” với phiên bản Air Jordan 3 có 1 không 2

Tại phần trình diễn giữa giờ của trận chung kết Superbowl LII, Justin Timberlake đã xuất hiện cùng với một phiên bản Air Jordan 3 có phối màu “White Cement” khá quen thuộc. Nhưng hãy nhìn thật kĩ, vì đây không phải phiên bản “Clear Sole” sắp ra mắt, mà là một phiên bản đặc biệt với sự xuất hiện lần đầu tiên của logo Swoosh phản quang trên thân giày.

Để giải thích cho sự xuất hiện của logo Swoosh, Nike đã giới thiệu đây là phiên bản “Tinker” của thiết kế này. Một số kí tự như “NIKE” và “SBLII” được thêu ở mặt trong, phía trên cổ giày, như một cách để đánh dấu cột mốc trọng đại này.

Đôi giày sau khi xuất hiện trên chân của Justin Timberlake trong phần trình diễn giữa giờ đã được Jordan Brand đưa lên hệ thống SNKRS cho phép người mua đặt hàng, nhưng với số lượng phát hành có hạn, cộng thêm việc ra mắt bất ngờ đã khiến rất ít người có cơ hội mua kịp.

Được bán trên hệ thống SNKRS với tên gọi Air Jordan 3 “JTH” và có giá bán lẻ $200, đôi giày sold out chỉ sau vài phút xuất hiện trên hệ thống mặc dù không hề được thông báo trước. Và đáng buồn hơn là Jordan Brand không tiết lộ về khả năng restock phiên bản này, khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội sở hữu một phiên bản Air Jordan 3 độc – lạ.

Related Post